รีเซต

ชาวบ้านเข้าป่าหาเห็ด เจอรอยดินแปลกๆ แจ้ง จนท.ขุด พบศพชายหญิงนอนเปลือย คาดฆาตกรรมอำพราง

ชาวบ้านเข้าป่าหาเห็ด เจอรอยดินแปลกๆ แจ้ง จนท.ขุด พบศพชายหญิงนอนเปลือย คาดฆาตกรรมอำพราง
มติชน
28 กรกฎาคม 2565 ( 23:58 )
69
ชาวบ้านเข้าป่าหาเห็ด เจอรอยดินแปลกๆ แจ้ง จนท.ขุด พบศพชายหญิงนอนเปลือย คาดฆาตกรรมอำพราง

พบศพชาย-หญิง ถูกฆ่าฝังดินอำพรางที่ อ.โชคชัย โคราช ตำรวจเร่งตรวจสอบ คาดถูกคนร้ายฆาตกรรมจากที่อื่นแล้วนำมาฝังไว้

 

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัย ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีพบบุคคลไม่ทราบชื่อที่อยู่ ถูกฆ่าแล้วนำศพมาฝังไว้ บริเวณป่าสาธารณะริมถนนเชื่อมต่อหมู่บ้านดอนไพล หมู่ 7 ต.ท่าเยี่ยม และหมู่บ้านดอนไพล หมู่ 1 ต.รุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

 

จุดดังกล่าวเป็นป่ารก ห่างจากถนนเชื่อมหมู่บ้านประมาณ 400 เมตร พบชาวบ้านกำลังมุงดูหลุมที่ลึกประมาณ 1.50 เมตร ซึ่งมีบางส่วนของศพโผล่ขึ้นมา

 

จากการสอบถามชาวบ้านที่พบศพคนแรก บอกว่า ได้เดินทางเข้าป่าเพื่อหาเห็ด ระหว่างนั้นเห็นร่องรอยดินที่มีลักษณะถูกขุดฝังกลบอะไรบางอย่าง และมีกิ่งไม้ทับถมไว้ผิดสังเกต จึงไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ทราบเพื่อมาขุดตรวจสอบ เมื่อชาวบ้านช่วยกันตรวจสอบดูก็ถึงกับสะดุ้งตกใจ เพราะพบศพอยู่ในหลุม ทุกคนจึงไม่กล้าขุดต่อ และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบก่อน

ทั้งนี้ ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัยมาขุด พบว่ามีศพอยู่ถึง 2 ศพ โดยเป็นเพศชายกับเพศหญิง ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ นอนเปลือยกาย หันหัวไปคนละฝั่ง มีเพียงรอยสักบริเวณหลังสะโพกของเพศหญิงที่เป็นจุดสังเกตได้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ถามชาวบ้านแถวนั้นก็ไม่มีใครรู้จัก และไม่มีการแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่ คาดว่าทั้ง 2 ศพนี้ จะถูกฆาตกรรมในพื้นที่อื่น แล้วผู้ก่อเหตุนำศพมาฝังไว้ที่บริเวณนี้เพื่ออำพรางศพ

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปชันสูตรที่ รพ.โชคชัย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และชันสูตรรูปพรรณสัณฐานเพื่อตรวจสอบว่าเป็นใครมาจากไหน พร้อมกับเร่งสืบสวนหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง