รีเซต

เปิดคำสารภาพ คิว ตัวเปิดชกหมอผู้หญิง ลั่นผมทำเอง แค่เบาๆ ถากๆ

เปิดคำสารภาพ คิว ตัวเปิดชกหมอผู้หญิง ลั่นผมทำเอง แค่เบาๆ ถากๆ
ข่าวสด
21 กรกฎาคม 2563 ( 12:31 )
156
เปิดคำสารภาพ คิว ตัวเปิดชกหมอผู้หญิง ลั่นผมทำเอง แค่เบาๆ ถากๆ

 

เปิดคำสารภาพหนุ่มหมัดโหดชกหน้าหมอและทีมพยาบาลในห้องฉุกเฉินเจ้าตัวยอมรับก่อเหตุจริง โมโหบอกว่า เพื่อนตายแล้ว เลยเข้าไปชก

จากกรณี เรื่องราวที่ชาวเน็ตเดือดเมื่อกลุ่มวัยรุ่นบุกไปทำร้ายหมอ พยาบาลที่กำลังรักษาเพื่อนของตนเอง และยังพากันไปหาเรื่องอาละวาดในโรงพยาบาลที่คู่อริกำลังรักษาตัวอยู่ จนกลายเป็นเหตุวุ่นวาย ที่ จ.สมุทรปราการ

นาย ภานุวัฒน์ หรือกั๊ก ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุเดินเข้าไปใช้กำปั้นชกแพทย์หญิงภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการ จนล้มกองกับพื้น ได้ให้การยอมว่า ตนเป็นก่อเหตุจริงเนื่องมาจากความโมโหที่ทราบว่าเพื่อน ที่ชื่อนายคิว เสียชีวิตแล้ว โดยทันทีที่ได้ยินก็จึงเดินเข้าไปสอบถามว่าใครเป็นคนบอกว่าเพื่อนของตนเองเสียชีวิต จนมีคุณหมอหญิงพูดขึ้นมาว่าหมอเอง จึงเกิดความโมโหเข้าไปชกเข้าที่ใบหน้าด้านข้างขวาของคุณหมอจนล้มลง

"ผมต่อยโดนถากๆ เบาๆ เพราะคนมันบังอยู่ แม่คิวเข้ามาห้ามเอาไว้ บอกว่า ขอเถอะหมอกำลังรักษาคิวอยู่ มันจะตายแล้ว ก็เลยเดินออกมา" นายภานุวัฒน์ กล่าว โดยเพื่อนอีกคนที่เดินตามมาต่อยบุรุษพยาบาล ระบุว่า เขามาต่อยพี่ผม หลังจากพี่ผมต่อยหมอผู้หญิง ผมเลยต่อยกลับ

จากนั้นเจ้าหน้าที่บุรุษพยาบาลชายที่อยู่ใกล้กับคุณหมอหญิงได้พยายามเข้าชกต่อยตนทำให้ นายนิพล หรือมิน ซึ่งเป็นน้องชาย ได้เข้ามาช่วยและชกบุรุษพยาบาลก่อนที่ญาติของนายคิว จะเข้าห้ามและขอร้องไม่ให้มีเรื่องจึงพากันเดินออกจากห้องฉุกเฉินมา ขณะที่ นายมิน ก็ยอมรับว่า ตนเองเป็นคนต่อยบุรุษพยาบาลจริงเพราะเห็นว่าเข้าช่วยหมอและพยายามจะต่อยพี่ชายจึงพุ่งเข้าชกอย่างจังก่อนจะถูกห้ามและแยกย้ายออกมา

ด้านนาย อรรถพล หรือแฮ็ก ตัวต้นเรื่องของเหตุการณ์ได้เปิดเผยว่า ตนเองเข้าไปทำธุระภายในซอยโรงเหล็กและจำเป็นต้องเดินผ่านหน้าบ้านของกลุ่มผู้บาดเจ็บ แต่ปรากฏว่าฝ่ายตรงข้ามไม่ยอมให้เดินผ่านจนมีการโต้เถียงกันและตนถูกฝ่ายตรงข้ามจำนวน 2 คนเข้ามารุมชกต่อยก่อนจนกองกับพื้น ตนจึงได้ขี่รถกลับออกมาและโทรหาเพื่อนภายในซอยวัดมหาวงศ์ เพื่อบอกกับเพื่อนว่าตนถูกทำร้ายขอให้มาช่วยหน่อย เพื่อนจึงนัดรวมตัวกันภายในซอยมหาวงศ์ก่อนจะพากันตามไปเอาคืน จังหวะที่ชุลมุนกันปรากฏว่านายคิว ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนตนที่ตามมาช่วย ถูกฝ่ายตรงข้ามใช้เหล็กขูดชาร์ป แทงเข้าที่ไหปลาร้าจนล้มลงก่อนจะพากันแยกย้ายหลบหนี ตนจึงช่วยกันพานายคิว ขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่มาส่งโรงพยาบาลจนกะทั่งเกิดเหตุบานปลายขึ้นตามที่ปรากฏเป็นข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง