ผัวเมีย OnlyFans สารภาพตระเวนถ่ายหวิวหลายจังหวัด ของกลางเพียบ

ผัวเมีย OnlyFans สารภาพตระเวนถ่ายหวิวหลายจังหวัด ของกลางเพียบ
ข่าวสด
5 ตุลาคม 2564 ( 13:21 )
74
ผัวเมีย OnlyFans สารภาพตระเวนถ่ายหวิวหลายจังหวัด ของกลางเพียบ

เชียงใหม่ แถลงผลการจับกุมคู่รัก ถ่ายคลิปลงเว็บ OnlyFans ใต้ต้นยางนายักษ์ ชาวบ้านเชื่อเป็นตัวการทำให้เกิดอาเพศจนต้นยางล้มเสียหายเพียบ

 

 

วันที่ 5 ต.ค.64​ ที่ศูนย์ ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 พลตำรวจโทปิยะ ต๊ะวิชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยพลตำรวจตรีวีรชน บุญทวี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5, พลตำรวจตรีวรพงษ์ คำลือ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 และพลตำรวจตรีธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ แถลงผลการจับกุม หนุ่มสาวคู่รักที่ถ่ายคลิปร่วมเพศริมถนนต้นยาง หรือถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีการนำไปเผยแพร่ในแพลตฟอร์ม OnlyFans และสื่อออนไลน์ จนเกิดเรื่องอื้อฉาว และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากชาวบ้านเชื่อกันว่าทำให้เกิดอาเพศ ฝนตกหนักพายุถล่มจนต้นยาง ล้มหลายต้นสร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 สืบทราบว่าหนุ่มสาวตามคลิปดังกล่าว คือ นายเอ (นามสมมติ) ชาวจังหวัดน่าน และนางสาวบี (นามสมมติ) ชาวอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่จังหวัดพะเยา เมื่อวานนี้ (4ต.ค.64) ระหว่างหลบหนี โดยทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่า เป็นชายหญิงในคลิปดังกล่าวจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมาตรวจค้นที่บ้านพักในอำเภอสันกำแพง พบหลักฐานเป็นจำนวนมาก ทั้งชุดคอสเพลย์ที่ใช้ถ่ายทำคลิปกว่า20ชุด รวมทั้งคอมพิวเตอร์ ,ฮาร์ดดิส และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ผลิตคลิป ตลอดจนสมุดบัญชีธนาคารกว่า10เล่ม ทั้งนี้ได้ตรวจยึดของกลางไว้และควบคุมตัวส่งดำเนินคดี

 

 

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยว่าเบื้องต้น หนุ่มสาวคู่นี้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุตามคลิปที่เป็นข่าวอื้อฉาวจริง โดยทั้งคู่สามีภรรยากัน ที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 63 ได้ทำการถ่ายคลิปร่วมเพศตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ เช่น ถนนต้นยาง ,แม่ออน และต่างจังหวัด รวมแล้วประมาณ 70 คลิป นำไปเผยแพร่ในแพลตฟอร์มที่มีการเรียกเก็บเงินจากสมาชิกที่ต้องการดูคลิป ทั้งเว็บ OnlyFans และอื่นๆ รวม 4-5 ช่องทาง ซึ่งมีรายได้จากการดูของสมาชิกรายละ 500 บาท แต่อ้างว่าไม่ได้มีรายได้รวมมากมายเท่าใด

 

 

เบื้องต้นดำเนินคดีฐานความผิดกระทำการอันขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ,ความผิดฐานทำ ผลิต มีไว้หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร และความผิดฐานนำเข้าสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมขยายผลการจับกุมด้วยการตรวจสอบดำเนินคดีแต่ละคลิปทั้ง70คลิป และตรวจสอบเส้นทางการเงิน หากเข้าข่ายความผิดฐานฟอกเงินก็จะต้องมีการดำเนินการด้วย รวมทั้งสันนิษฐานว่าน่าจะมีผู้ร่วมกระบวนการอีก3-4คน เช่น รับเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งหากพบร่วมทำผิดจริงก็ต้องดำเนินคดีด้วย

 

 

นอกจากนี้ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ระบุว่า จากข้อมูลพบว่ามีชายหนุ่มหญิงสาวที่มีพฤติกรรมเช่นเดียวกันนี้อีกเป็นจำนวนมากที่ผลิตคลิปโป๊ส่วนตัวออกเผยแพร่เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงเป็นการกระทำผิดศีลธรรมเท่านั้น แต่ยังมีความผิดตามกฎหมาย จึงอยากเตือนให้ เลิกพฤติกรรมดังกล่าว พร้อมทั้งขอความร่วมมือพ่อแม่ผู้ปกครองให้ช่วยสอดส่องดูแล ลูกหลานไม่ให้มีพฤติกรรมดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสอดส่องตรวจตราอย่างเข้มงวด หากพบการกระทำความผิด จะดำเนินการลงโทษตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง