รีเซต

'อัฏฐพล' สส.พปชร. ลงพื้นที่กาญจนบุรี-ร่วมสัมมนาพัฒนาท้องถิ่น

'อัฏฐพล' สส.พปชร. ลงพื้นที่กาญจนบุรี-ร่วมสัมมนาพัฒนาท้องถิ่น
มติชน
21 กันยายน 2563 ( 09:27 )
131
'อัฏฐพล' สส.พปชร. ลงพื้นที่กาญจนบุรี-ร่วมสัมมนาพัฒนาท้องถิ่น
“ส.ส.อัฏฐพล” กาญจนบุรี เขต 5 พปชร. ลงพื้นที่ไทรโยค จัดสัมมนา “ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น” พร้อมรับฟังข้อร้องเรียน ยืนยันจะนำปัญหาไปแก้ไขต่อไป และยังมอบข้าวสารแก่เพื่อแบ่งเบาภาระประชาชน
 
นายอัฏฐพล โพธิพิพิธ ส.ส. กาญจนบุรี เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทย ยุทธศาสตร์ชาติและการปฏิรูปประเทศ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะ จัดโครงการสัมมนาเรื่อง “ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น” ซึ่งมีผู้เข้าร่วมสัมมนาอบรมจากตำบลท่าเสา ตำบลวังกระแจะ ตำบลไทรโยค เขตเทศบาลตำบลน้ำตกไทรโยคน้อย เข้าร่วมอบรมจำนวน 650 คน ที่ศาลาเอนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 
 
 
 
โดยมีนายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค ได้กล่าวรายงาน พร้อมทั้งยังมีนายสุวรรณ พูลทรัพย์เจริญ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) กาญจนบุรี เขต 2 อำเภอไทรโยค นายวิกิจ แก้วจิตคงทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา ได้ร่วมฟังบรรยายถึงการทำงานของแต่ละหน่วยงานว่าจะต้องขับเคลื่อนอย่างไร และได้งบประมาณมาณลงหน่วยงานต่างๆ อย่างไร เพื่อให้เป็นขั้นตอนและได้คุณภาพถึงประชาชนอย่างมีคุณภาพและการพัฒนาท้องถิ่นถึงไปได้ดี
 
 
ขณะเดียวกัน นายอัฏฐพล ยังรับข้อร้องเรียนจากประชาชนที่ได้รับปัญหาต่างๆ อีกมากมาย เช่น เรื่องที่ดินทำกิน การปลูกบ้านที่ต้องขอไฟฟ้าที่ยังเป็นปัญหากันอยู่ และที่ สปก. ที่ดินทำกินเปลี่ยนมือควรจะแก้ไขอย่างไร ซึ่งนายอัฎฐพล กล่าวว่า ตนในฐานะส.ส.และกมธ.ความมั่งคงฯ ได้รับเรื่องเพื่อนำไปแก้ไขต่อไป นอกจากนี้ นายอัฏฐพล ยังนำข้าวสารมามอบให้กับพี่น้องประชาชนเพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงนี้อีกด้วย
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง