เตือนภัย! รวบเฒ่าวัย 70 ปี ล่วงละเมิดเด็กหญิง 7 ขวบ

เตือนภัย! รวบเฒ่าวัย 70 ปี ล่วงละเมิดเด็กหญิง 7 ขวบ
TNN ช่อง16
30 เมษายน 2564 ( 21:23 )
216
เตือนภัย! รวบเฒ่าวัย 70 ปี ล่วงละเมิดเด็กหญิง 7 ขวบ

สืบเนื่องจากเมื่อ วันที่ 29 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ อสม. ในพื้นที่ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว แจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ขอความช่วยเหลือ เด็กหญิงหนึ่ง (นามสมมุติ) วัย 7 ขวบ ขณะวิ่งเล่นกับเพื่อนๆในหมู่บ้าน ถูกชายชราวัย 70 ปี ที่อาศัยอยู่ข้างบ้านอุ้มเข้าไปในห้องน้ำบ้านของตัวเองก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ อสม. กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตนและนายจ้างของแม่เด็กจึงได้พาเด็กหญิงหนึ่งได้ไปแจ้งความที่สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว โดยแม่เด็กเป็นชาวกัมพูชาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชนจนเดินไม่ได้และเป็นแผลกดทับอีกทั้งยังบังคับการขับถ่ายไม่ได้ขอให้ตนช่วยเหลือ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายแล้ว ส่วนชายชราก็ไม่เกรงกลัวกฎหมายกลับมาข่มขู่แม่เด็กให้ถอนแจ้งความ ซึ่งแม่เด็กไม่ยอมต้องการจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย 


หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.อาเดียว ท้วมละมูล ผกก.สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว และประสาน นางสาวปาณิสรา สลากรธนวัฒน์ หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ สระแก้ว ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้เสียหายพร้อมพาเด็กหญิงหนึ่งไปพบ พ.ต.อ.อาเดียว ที่ สภ.วังน้ำเย็น เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม 


ล่าสุดวันนี้(30 เมษายน 2564)พ.ต.อ.อาเดียว ท้วมละมูล ผกก.สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนไปนำตัวชายชรามาสอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงหนึ่งจริง ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดีและนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสระแก้ว ทั้งนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะได้ประสานการช่วยเหลือเด็กหญิงหนึ่ง กับทางบ้านพักเด็กฯ สระแก้วต่อไป


ด้านนางปวีณา กล่าวว่า ขอขอบคุณ พ.ต.อ.อาเดียว ท้วมละมูล ผกก.สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว และนางสาวปาณิสรา สลากรธนวัฒน์ หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ สระแก้ว ที่ทำงานอย่างรวดเร็ว และฝากเตือนไปยังพ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านให้ดูแลบุตรหลานให้ดีอย่าให้คลาดสายตาเพราะอาจตกเป็นเหยื่อได้ ขณะที่สถิติมูลนิธิปวีณาฯ เด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศส่วนใหญ่มาจากคนรู้จักและคนข้างบ้าน

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง