พ่อมอบตัวแล้ว ตะปูทิ่มขา ขืนใจลูกสาว 7 ขวบ โต้ลั่นพยานเพียบ-ฉี่ม่วง

พ่อมอบตัวแล้ว ตะปูทิ่มขา ขืนใจลูกสาว 7 ขวบ โต้ลั่นพยานเพียบ-ฉี่ม่วง
ข่าวสด
21 สิงหาคม 2563 ( 16:37 )
26
พ่อมอบตัวแล้ว ตะปูทิ่มขา ขืนใจลูกสาว 7 ขวบ โต้ลั่นพยานเพียบ-ฉี่ม่วง

 

จากกรณี นางหน่อย (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาว จ.อุดรธานี พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ ลูกสาว เข้าแจ้งความว่า ด.ญ.บี ถูก นายเคน (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ใช้ตะปูกรีดขา แล้วข่มขืนต่อหน้าเพื่อน เมื่อวันที่ 15 ส.ค. ในห้องเช่า พื้นที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว เมียเดือดแจ้งจับผัว ตะปูทิ่มขา-ข่มขืนลูก 7 ขวบต่อหน้าเพื่อน

 

ล่าสุดวันที่ 21 ส.ค. สหวิชาชีพได้เดินทางมาร่วมสอบปากคำ ด.ญ.บี โดยมียายร่วมรับฟังด้วย โดยยายของ ด.ญ.บี กล่าวว่า สบายใจขึ้นที่มีหลายหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือ แม้พ่อของเขาจะปฏิเสธก็ตาม แต่ความจริงที่ชั่วๆ ก็จะปรากฏในที่สุด เคยดูแต่ข่าวในทีวีว่ามีเรื่องราวข่มขืนหลาน ข่มขืนลูกตัวเอง ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง จนพูดอะไรไม่ออก แค้นมาก

 

ขณะเดียวกัน นายเคน ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมเปิดเผยว่า ตนไม่ได้ข่มขืนลูกสาวของตนเองแต่อย่างใด เหตุที่อดีตภรรยาและยายของลูกสาวมาแจ้งความ เพราะมีการปั้นเรื่องขึ้นมา มีคนแนะนำให้ทำแบบนี้และให้เกลียดตน

 

ส่วนวันเกิดเหตุว่าตนและมีเพื่อนนั่งกินเหล้านั้นไม่มีจริง วันนั้นตนกับเพื่อนอีกคนนั่งเล่นหน้าบ้าน เจ๊ฝากเงินมาให้ลูกสาววันเกิดก็แค่นั้น เขาจะมาใส่ร้ายเพราะตนทำอะไรไม่ดีกับลูกไม่จริง ตนมีพยานอยู่หลายคน ตนรักลูกคนนี้มาก ไม่เคยคิดทำมิดีมิร้ายกับลูกแน่นอน หลังจากสอบสวน นายเคน ให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจฉี่พบเป็นสีม่วงจึงดำเนินคดีในข้อหาเสพยาบ้าต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง