รีเซต

ชาวต่างชาติ นวดแผนไทย อยู่ดีดีนอนหายใจเฮือก ดับปริศนาคาเตียง

ชาวต่างชาติ นวดแผนไทย อยู่ดีดีนอนหายใจเฮือก ดับปริศนาคาเตียง
ข่าวสด
29 มกราคม 2565 ( 00:01 )
163
ชาวต่างชาติ นวดแผนไทย อยู่ดีดีนอนหายใจเฮือก ดับปริศนาคาเตียง

ชลบุรี - ชาวต่างชาติ นวดแผนไทย อยู่ดีดีหายนอนใจเฮือก ดับปริศนาคาเตียง ด้านหมอในร้านช่วยกันปั๊มหัวใจ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ทว่าก็ไม่ทัน

28 ม.ค. 2565 - พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในร้านนวดแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านนวดเพื่อสุขภาพ พบชายต่างชาติ อายุประมาณ 70 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนวด เจ้าหน้าที่กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกห่างบริเวณที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ขณะที่ภายในตัวไม่พบเอกสารแสดงตัวบุคคล

สอบถามพนักงานนวด เล่าว่า ชาวต่างชาติรายนี้เข้ามาใช้บริการเป็นครั้งแรก ระหว่างที่นวดอยู่ ลูกค้าลักษณะคล้ายนอนหลับ มีอาการกรน แต่ทุกคนในร้านก็คิดว่าอาการปกติ ต่อต่อมาลูกค้าได้เกิดอาการหายใจเฮือก แล้วนิ่งไป จึงช่วยกันปั้มหัวใจ และแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดต่อภรรยาผู้เสียชีวิต เพื่อดูเอกสารแสดงตัวบุคคล ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัด โดยจะส่งร่างไปตรวจชันสูตรศพ เพื่อสรุปสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง