เครียดจัด! ผู้ต้องหา ปีนห้องขัง สน.สุทธิสาร หลังถูกจับคดีครอบครองปืน

เครียดจัด! ผู้ต้องหา ปีนห้องขัง สน.สุทธิสาร หลังถูกจับคดีครอบครองปืน
TNN ช่อง16
8 ตุลาคม 2563 ( 13:11 )
152
เครียดจัด! ผู้ต้องหา ปีนห้องขัง สน.สุทธิสาร หลังถูกจับคดีครอบครองปืน

วันนี้ (8 ต.ค.63) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ภายในห้องขัง สน.สุทธิสาร เกิดเหตุผู้ต้องหาพยายามฆ่าตัวตายด้วยการปีนลูกกรงที่อยู่ภายในห้องขัง สูงกว่า 3 เมตร

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณโถงกลางภายในห้องควบคุมผู้ต้องหา พบหญิงสวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ทราบชื่อ น.ส.พลอยพัชชา อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาในคดีมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ปีนขึ้นไปเกาะอยู่บนลูกกรงที่มีความสูงกว่า 3 เมตร เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 30 นาทีแต่ก็ไม่เป็นผล ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปีนขึ้นไปช่วยนำตัวลงมาสงบสติอารมณ์ด้านล่าง

สำหรับ น.ส.พลอยพัชชา ถูกเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.สุทธิสาร จับกุมตัวพร้อมของกลางอาวุธปืนพกแบบลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน ขนาดจุด .38 จำนวน 6 นัด ซองพกพาอาวุธปืน จำนวน 1 อัน เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันนี้ หลังชุดจับกุมได้รับแจ้งรถต้องสงสัยบริเวณด้านหน้า สน.สุทธิสาร ถนนรัชดาภิเษก (ขาออก) แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ จึงเดินทางตรวจสอบและขอทำการตรวจค้น พบของกลางดังกล่าว อยู่ท้ายเบาะรถด้านหลังคนขับฝั่งขวาคันที่ผู้ต้องหาขับขี่อยู่ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมส่งพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ต้องหามีอาการเครียดจึงปีนขึ้นไปบนลูกกรง ภายหลังนำลงมาด้านล่างก็ยังไม่ได้ให้การใด ๆ ทั้งสิ้น

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม