รีเซต

พลังประชารัฐ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ก.เขตสัมพันธวงศ์ พร้อมอาสาพัฒนาพื้นที่

พลังประชารัฐ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ก.เขตสัมพันธวงศ์ พร้อมอาสาพัฒนาพื้นที่
TNN ช่อง16
24 ธันวาคม 2564 ( 11:40 )
39
พลังประชารัฐ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ก.เขตสัมพันธวงศ์ พร้อมอาสาพัฒนาพื้นที่

วันนี้ (24ธ.ค.64) นายพีระโรจน์ ชัยรัตน์ นักธุรกิจย่านถนนข้าวสาร กทม. เปิดเผยว่า เตรียมที่จะลงสมัครส.ก.เขตสัมพันธวงศ์ หรือ เขตเยาวราช ในนามพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หลังสัมผัสงานการเมืองสนาม กทม. ร่วมกับนางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ มาช่วงระยะหนึ่ง ทำให้เห็นความยากลำบากในการใช้ชีวิตของประชาชนในพื้นที่สัมพันธวงศ์และใกล้เคียง ในช่วงวิกฤตโควิด 19  จึงต้องการที่จะช่วยเหลือประชาชน และพัฒนาให้เขตเจริญงอกงาม เป็นศูนย์กลางแห่ง กทม.  

“ตนเองเป็นคนที่เข้าใจพื้นที่และส.ส. กานต์กนิษฐ์ ได้ดึงเข้ามาร่วมงานด้วย เนื่องจากตนเองเป็นนักธุรกิจย่านถนนข้าวสาร เกิดและโตในเขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ครอบครัวเป็นคนเชื้อสายจีน ประกอบธุรกิจ SME ในย่านถนนข้าวสาร ตั้งแต่เรียนจบมาจนกลายเป็นซีอีโอ ในช่วงเวลาแค่ 16 ปีที่ปั้นธุรกิจมาทั้งในและนอกประเทศ กว่าจะถึงจุดนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างหนักหน่วง แต่ครั้งนี้มีความสนใจลงสมัครส.ก. เพราะมีความตั้งใจจะเข้ามาทำงานให้กับประชาชน “นายพีระโรจน์  กล่าว 

นายพีระโรจน์ กล่าวว่า ได้เข้ามาช่วยดูแลประชาชนในเขตสัมพันธวงศ์มาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วในฐานะผู้ช่วยนางสาวกานต์กนิษฐ์ ประจวบเหมาะในช่วงโควิดตนเองได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องในการให้ความช่วยเหลือประชาชนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนครอบครัวที่ขาดแคลนอาหาร, ผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึง เด็กและคนชรา มอบข้าวสาร อาหารแห้ง ถุงยังชีพ หน้ากากอนามัน เจลแอลกอฮอล์ และโครงการเปิด Hospitel รับผู้ป่วยโควิดกว่าพันคนในช่วงที่โควิดระบาดหนัก ควบคู่ไปกับการให้ความช่วยเหลือชุมชนต่างๆ ทั้งติดตั้งไฟโซล่าเซล กล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัย 

“หลังจากทำธุรกิจมานานจากความฝันที่จะปั้นธุรกิจเล็กๆจนเป็นองค์กรพันล้านได้ ตนเองตั้งใจเดินตามความฝันครั้งใหม่ อาสาเข้ามาช่วยเหลือประชาชนและพัฒนาชุมชนที่ตนเองอาศัยอยู่ ซึ่งแม้การลงสมัครส.ก.ในครั้งนี้จะเป็นงานที่หนัก ตนเองตั้งใจที่จะสู้ให้เต็มที่จนกว่าจะถึงวันนั้น ที่จะได้เห็นบ้านเมืองเปลี่ยนแปลงและจะทำให้สำเร็จจึงจะวางมือทางการเมือง” นายพีระโรจน์ กล่าว

ภาพจาก พรรคพลังประชารัฐ 

ภาพจาก พรรคพลังประชารัฐ 

 

 

 

ข้อมูลจาก พรรคพลังประชารัฐ 

ภาพจาก พรรคพลังประชารัฐ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง