รีเซต

สลด! นักร้องหนุ่ม ขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่

สลด! นักร้องหนุ่ม ขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่
TNN ช่อง16
26 พฤศจิกายน 2563 ( 10:32 )
576
สลด! นักร้องหนุ่ม ขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่

วันนี้( 26 พ.ย.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัครชัย มั่นนวล หรือ ไอซ์ อายุ23ปี นักร้องนำวงดนตรีชื่อดังของเมืองชัยนาท ขับรถโตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน 2กอ 9578 กรุงเทพมหานคร ประสบอุบัติเหตุตกข้างทาง ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต ซึ่งเกิดเหตุบนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน พื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยของรถที่เสียหลักตกขอบถนนมาเป็นทางยาวกว่า 30 เมตร ก่อนจะชนเข้ากับโคนเสาไฟฟ้าจนรถเก๋งฉีกออกเป็นชิ้นๆ อะไหล่ตกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ 

โดยร่างของนายอัครชัย ถูกอัดติดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที ในสภาพร่างกายแหลกเหลวง กระโหลกศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนตัวรถพุ่งไถลไปจอดนิ่งอยู่ในพงหญ้าห่างออกไปประมาณ15เมตร ในสภาพพังยับหลังคาขาดหลุดออกจากตัวรถ จนแทบจำสภาพไม่ได้


สอบสวนเพื่อนๆทราบว่านายอัครชัย เป็นนักร้องนำวงดนตรีวัยรุ่นชื่อดังของชัยนาท ที่เล่นตามผับหลายแห่ง ก่อนเกิดเหตุนายอัครชัยได้ไปร้องที่งานเลี้ยงมนรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.มโนรมย์ เมื่อเลิกงานจึงขับรถเข้ามาหาเพื่อนๆที่ร้านอาหารในตัวเมืองชัยนาท และขอขึ้นร้องเพลงสุดท้ายในชีวิต คือเพลง แฟนเก่า ของวงลาบานูน ก่อนจะลงจากเวทีแล้วขอตัวกลับ จากนั้นประมาณ 20 นาที แฟนสาวของนายอัครชัยก็โทรมาระหว่างที่นายอัครชัยขับรถกลับบ้านใน อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ที่อยู่ห่างอกไป 25ก.ม. ได้ DVO Call คุยกันแต่จู่ๆภาพใน VDO Call ก็เกิดเสียงดังโครมครามและหมุนติ้วจากนั้นสัญญาณก็ตัดไป จึงมั่นใจว่าแฟนหนุ่มเกิดอุบัติอย่างแน่นอนจึงพากันออกตามหาจนมาพบร่างไร้วิญญาณ และซากรถในจุดเกิดเหตุดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันณิษฐานว่านายอัครชัยน่า จะขับรถด้วยความเร็วสูง เมื่อใช้โทรศัพท์ขณะขับรถจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จึงฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์กับผู้ใช้รถทุกคน การใช้โทรศัพท์ขณะขับรถผิดกฏหมายและเป้นอันตรายถึงชีวิต


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE