รีเซต

หนุ่มน้อยใจ เครียดโดนหักเงินเดือนจนหมด ซดเหล้า ใช้สายไฟผูกคอตัวเอง

หนุ่มน้อยใจ เครียดโดนหักเงินเดือนจนหมด ซดเหล้า ใช้สายไฟผูกคอตัวเอง
มติชน
3 พฤศจิกายน 2565 ( 07:41 )
52
หนุ่มน้อยใจ เครียดโดนหักเงินเดือนจนหมด ซดเหล้า ใช้สายไฟผูกคอตัวเอง

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ร.ต.ท.ต้นน้ำ แตงไทย รอง สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ในพื้นที่ หมู่ 9 ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จึงเดินทางพร้อมแพทย์เวร รพ.อู่ทอง หน่วยกู้ชีพหนองโอ่ง และ หน่วยกู้ภัยอู่ทอง เดินทางไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ในบ้านดัดแปลงเป็นห้องนอน บนขื่อบ้านพบสายไฟฟ้า ผูกกับขื่อ ปลายสายโดนตัดขาดแล้ว ส่วนบนที่นอนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายศักดิ์สกุล อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตที่ลำคอมีรอยถูกเชือกรัดเป็นรอย ตามร่างกายไม่พบบาดแผล และ ร่องรอยต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง หลังแพทย์ชันสูตรญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ญาตินำไปดำเนินการตามประเพณี

 

จากการสอบสวน นางสมบุญ ยายผู้ตาย บอกว่าตนเลี้ยงผู้ตายมาตั้งแต่เด็กจนเรียกแม่ตลอด ก่อนหน้านายศักดิ์สกุล ไปทำงานเป็นช่างกระจก เมื่อวันก่อนเงินเดือนออก 5,000 บาท แต่โดนหักหมดเพราะตอนทำงาน เพื่อนให้ไปเชื่อเหล้ากิน นายศักดิ์สกุล ก็ไปเชื่อมากินกับเพื่อน พอเงินออกโดนหักหมดก็เครียด เลยกลับมาหาตนที่บ้าน ซึ่งเพิ่งกลับมาจากทำงาน 3 วัน เมื่อคืนออกไปกินเหล้า กลับมาตอนเที่ยงคืน เอารถมาให้น้องใช้ไปโรงเรียน แต่มาในสภาพเมาแล้ว จะขอเงินไปกินเหล้าอีก ตนไม่ให้เพราะเห็นสภาพยืนไม่ค่อยอยู่ จากนั้นก็เข้านอน กระทั่งเช้าตื่นมาก็พบว่าใช้สายไฟฟ้าผูกคอตัวเองกับขื่อบ้าน ตนเลยเรียกญาติๆมาช่วยกันตัดสายไฟ เอาลงมา แต่พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งคาดว่าผู้ตายน้อยใจที่เงินออกก็โดนหักไม่เหลือ เลยตัดสินใจลาโลกในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง