รีเซต

มือฆ่าต่อเนื่อง เปิดปากสารภาพ ปมฆ่า 2 ศพ แฉกินยาหวังตายหนีความผิด

มือฆ่าต่อเนื่อง เปิดปากสารภาพ ปมฆ่า 2 ศพ แฉกินยาหวังตายหนีความผิด
ข่าวสด
29 มีนาคม 2563 ( 23:06 )
56
มือฆ่าต่อเนื่อง เปิดปากสารภาพ ปมฆ่า 2 ศพ แฉกินยาหวังตายหนีความผิด

มือฆ่า2ศพ เปิดปากสารภาพ

ฆ่า2ศพ จากกรณี นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน หรือฟู อายุ 45 ปี ใช้มีดแทง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี รวม 23 แผลจนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 55 บ้านหนองพลวง หมู่ 4 ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ก่อนจะขี่รถจยย.หลบหนีไป แล้วไปก่อเหตุใช้มีดแทง น.ส.วิภาภัค อดีตภรรยา จนเสียชีวิต กระทั่งถูกตามจับกุมตัวได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว รวบแล้ว ฆาตกรต่อเนื่อง แทง 23 แผลเด็ก 14 ตายคาที่ ก่อนบุกฆ่าแฟนเก่า

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 29 มี.ค. หลังเกิดเหตุ ทราบว่า นายสุขสรรค์ เคยอยู่กินกับ น.ส.วิภาภัค และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 4 ขวบ ก่อนที่จะเลิกรากันไปเนื่องจาก นายสุขสรรค์ ไม่ทำงานเป็นหลักแหล่ง เจ้าชู้ และมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ผู้ตายจึงขอแยกทาง ส่วน ด.ญ.เอ คาดว่า นายสุขสรรค์ น่าจะไปแอบชอบหรือติดพันผู้ตาย แต่มีปัญหาทะเลาะกัน ตกลงปัญหากันไม่ได้จึงลงมือก่อเหตุ ก่อนจะย้อนไปลงมือกับอดีตภรรยา โดยขี่รถจยย.มาจากจุดแรก ระยะทางห่างกันประมาณ 90 กิโลเมตร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

กำลังจะกินยาฆ่าตัวตาย

ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3, ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้ประสานกับตำรวจ สภ.ด่านขุนทด และ สภ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา จัดกำลังไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ที่กระท่อมกลางไร่ที่บ้านหนองหัน ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ขณะขี่รถจยย.หลบหนีไปกบดาน และกำลังจะกินยาฆ่าหญ้าเพื่อฆ่าตัวตายหนีความผิด โดยในกระท่อมพบขวดยาฆ่ายาตกอยู่ 1 ขวด ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนที่ บก.สส.ภ.3

เบื้องต้น นายสุขสรรค์ ให้การรับสารภาพว่า ลงมือฆ่าด้วยความหึงหวงและน้อยใจที่ถูกภรรยาเก่าทิ้งแล้วพาลูกหนีไปด้วย และแฟนคนใหม่กำลังตีตัวออกห่าง ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองนครราชสีมาและ สภ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง