รีเซต

โจรโหดบุกแทงคอสาวแฟนนักธุรกิจดับคาบ้าน มุ่งประเด็นชิงทรัพย์-ชู้สาว

โจรโหดบุกแทงคอสาวแฟนนักธุรกิจดับคาบ้าน มุ่งประเด็นชิงทรัพย์-ชู้สาว
ข่าวสด
12 สิงหาคม 2563 ( 12:29 )
247
โจรโหดบุกแทงคอสาวแฟนนักธุรกิจดับคาบ้าน มุ่งประเด็นชิงทรัพย์-ชู้สาว

 

ล่าโจรโหดบุกแทงคอสาวสวยแฟนนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ดับคาบ้าน เผยอาศัยอยู่กับลูกสาว 2 คน พบประตูบ้านไม่ได้ปิดล็อก ตร.มุ่งประเด็นชิงทรัพย์-ชู้สาว

 

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุหญิงสาวถูกคนร้ายบุกใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิตคาบ้านพักใน อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงประสานกู้ภัยไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นหรูหรา มีรั้วรอบขอบชิต อยู่ใน ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่นำเชือกกั้นไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายใน ที่ห้องนอนบนชั้น 2 พบร่าง น.ส.ณัฐริกา หรือไอซ์ อายุ 29 ปี สภาพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ 1 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

 

 

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บร่องรอยหลักฐานที่เกิดเหตุ พบประตูบ้านไม่ได้ปิดล็อก มีรถยนต์ของผู้ตายจอดอยู่หน้าบ้าน บนที่นอนชั้น 2 มีร่องรอยการต่อสู้ จนผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนกระจัดกระจาย และมีร่องรอยรื้อค้นหาทรัพย์สิน แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ สันนิษฐานว่าหลังก่อเหตุคนร้ายนำอาวุธมีดหลบหนีออกทางประตูหน้าบ้าน จึงประสานเพื่อนบ้านข้างเคียง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่า มีผู้ใดเข้า-ออก บริเวณบ้านหลังเกิดเหตุบ้าง

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่บ้านกับลูกสาววัย 6 ขวบ ลำพัง 2 แม่ลูก ส่วนสามีเป็นนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ส่งเสียเงินมาเลี้ยงดู นานๆ จะเดินทางกลับมาหา ขณะที่ผู้ตายเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี เคยมีแฟนเก่าหลายคน ทั้งหนุ่มชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

 

 

วันเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านลำพังคนเดียว ลูกสาวไปโรงเรียน ปกติไม่ค่อยปิดล็อกประตูบ้าน คาดว่าคนร้ายอาจเป็นคนคุ้นเคยเข้า-ออก บ้านหลังนี้ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน บุกมาก่อเหตุใช้มีดแทงจนเสียชีวิต ก่อนขโมยทรัพย์สินหลบหนี อย่างไรก็ตาม ตำรวจตั้งมูลเหตุไว้หลายประเด็น ทั้งชิงทรัพย์ ขัดแย้งส่วนตัว และชู้สาว กำลังเร่งสืบหาเบาะแสติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง