รีเซต

เมกาบางนา ลุยบิ๊กคลีนนิ่งทั่วห้าง ยันไม่ได้รับรายงานผู้ติดโควิด-19 มาใช้บริการ

เมกาบางนา ลุยบิ๊กคลีนนิ่งทั่วห้าง ยันไม่ได้รับรายงานผู้ติดโควิด-19 มาใช้บริการ
มติชน
23 ธันวาคม 2563 ( 09:03 )
65
เมกาบางนา ลุยบิ๊กคลีนนิ่งทั่วห้าง ยันไม่ได้รับรายงานผู้ติดโควิด-19 มาใช้บริการ

วันที่ 23 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา ออกหนังสือชี้แจงกรณีข่าวพบผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19 มาใช้บริการ ระบุว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้ดำเนินการมาตราการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ อย่างเคร่งครัดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการวัดอุณหภูมิทุกทางเข้าศูนย์ฯ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในอากาศทั่วพื้นที่ เพิ่มรอบการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางและทุกจุดสัมผัส เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับการดูแลด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยเมื่อมาใช้บริการที่ศูนย์ฯ ทุกครั้ง

 

วันที่ 22 ธันวาคม จากที่มีข่าวในสื่อออนไลน์ต่อกรณีที่พบผู้ติดเชื้อมาใช้บริการที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2563 โดยหลังจากทราบเรื่อง เราได้เร่งประสานงานกับทางหน่วยงานสาธารณสุข จังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดสมุทรปราการ และยังไม่ได้รับการยืนยัน รวมถึงความชัดเจนของรายละเอียดของผู้ติดเชื้อดังกล่าว แต่เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของลูกค้าที่จะมาใช้บริการที่เมกาบางนาศูนย์ฯ จะทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเป็นกรณีพิเศษ (Big Cleaning) ทั่วทั้งศูนย์ฯ ตลอดทั้งคืนนี้

 

ศูนย์ฯ จะดำเนินการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ และหากพบข้อมูลเพิ่มเติม และจำเป็นจะต้องดำเนินการใดเพิ่มเติม ทางศูนย์ฯ จะปฏิบัติตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกคนมั่นใจถึงความปลอดภัยหากมาใช้บริการที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

 

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ขอยืนยันว่าศูนย์ฯ และผู้เช่าทุกร้านได้ดำเนินมาตรการในด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้า ร้านค้าผู้เช่า ผู้มาติดต่อ และพนักงานทุกคนมาโดยตลอด จึงขอให้ทุกท่านมีความมั่นใจในมาตรการและกลับมาใช้บริการที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาได้อย่างสบายใจ

 

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม