รีเซต

Pop Mart สาขาแรกในไทย คนต่อคิวแน่นหน้าร้านก่อนห้างเปิด

Pop Mart สาขาแรกในไทย คนต่อคิวแน่นหน้าร้านก่อนห้างเปิด
TNN ช่อง16
20 กันยายน 2566 ( 12:39 )
117
Pop Mart สาขาแรกในไทย คนต่อคิวแน่นหน้าร้านก่อนห้างเปิด

บรรยากาศประชาชนจำนวนมาก มารอต่อคิวเพื่อที่จะได้เข้าซื้อ Art Toy ที่ร้าน POP MART กันตั้งแต่ช่วงเช้าก่อนที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์จะเปิดทำการ โดยนี่เป็นสาขาแรกที่มาเปิดบริการในประเทศไทย 

ทั้งนี้ นอกจากจะมีคอลเล็คชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านแล้ว ในวันนี้ยังมีลิมิเต็ดอิดิชั่นของประเทศไทยวางจำหน่ายด้วย โดยทางร้านมีการจัดคิวไว้ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา และให้ผู้ใช้บริการเข้าไปเลือกซื้อของได้รอบละ 30 นาที 

Pop Mart เป็นร้านขายของเล่นสะสม หรือฟิกเกอร์จากประเทศจีน มีการขาย Art toy ในรูปแบบ Blind Box, Mystery Box หรือที่บ้านเราเรียกว่ากล่องสุ่มนั้นเอง ซึ่งการขายแบบกล่องสุ่มนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ผู้ที่ซื้อกล่องสุ่มไปก็จะได้รับความสนุกและตื่นเต้นไปกับการลุ้นว่าด้านในกล่องจะออกมาเป็นอะไร กลยุทธ์การขายแบบนี้สร้างรายได้ให้กับ Pop Mart อย่างถล่มทลาย

และในวันแรกของการเปิดร้าน(20 ..2566) จำหน่ายสินค้าอย่างเต็มรูปแบบ มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ การวางขายอาร์ตทอย รุ่น Limited Edition ซึ่งจะมีเพียง 140 ตัวเท่านั้น ผู้ที่จะเป็นเจ้าของได้ต้องซื้อสินค้าภายในร้านให้ครบ10,000 บาทก่อน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อ Art Toy รุ่น Limited Edition นี้ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

ภาพโดย: ธนาชัย ประมาณพาณิชย์ข่าวที่เกี่ยวข้อง