รีเซต

รวมลิสต์ ทรูพอยท์แลกอะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่

รวมลิสต์ ทรูพอยท์แลกอะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่
NewsReporter
15 ธันวาคม 2565 ( 17:32 )
1.1K
รวมลิสต์ ทรูพอยท์แลกอะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่

ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้างนะ? หลายคนสะสมทรูพอยท์ คะแนนแห่งสุขกันไว้มากมายกันมาตลอดทั้งปี แต่พอจะสิ้นปี ก็มีทรูพอยท์บางส่วนที่จะหมดอายุ ดังนั้นภารกิจวันนี้จึงเป็นการเบิร์นทรูพอยท์ เอาทรูพอยท์ไปแลกอะไรได้บ้าง วันนี้ทรูไอดีขอแนะนำ รวมลิสต์ ทรูพอยท์แลกอะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่ ถือเป็นการรวมทุกแคมเปญที่เบิร์นทรูพอยท์ ให้คุณได้นำทรูพอยท์แทนที่จะหมดอายุไปเปล่าๆ ได้ไปแลกลุ้น-หรือแลกรับสิทธิประโยชน์มากมายให้คุณได้มีความสุขส่งท้ายปีไปด้วยกัน 

 

 >>> คลิกรวมดีลอิ่ม-ช้อป แลกด่วนก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 <<<

 

ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่เลย

  • Free Gifts แจกฟรี แจกจริงทุกวัน
  • Instant Win ปาร์ตี้หมุนวงล้อรับโชค
  • ร่วมงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2023 ที่ ICONSIAM
  • Happier Together 2023 ร่วมส่งสุขท้ายปี แค่ 1 ทรูพอยท์
  • บัตรชมภาพยนตร์ฟรีที่ MAJOR CINEPLEX
  • แลกดูภาพยนตร์ออริจินัล TrueID เพลินข้ามปีที่แอปทรูไอดี
  • True Money Exchange เปลี่ยนทรูพอยท์เป็นเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท
  • TruePoint Exchange ทรูพอยท์เปลี่ยนเป็นเงินทันที
  • True Shop รับสมาร์ทโฟนฟรีหรือมีส่วนลด
  • Premium Special แลกของพรีเมียมลิมิเต็ดที่ชื่นชอบ 

 

 รวมลิสต์ ทรูพอยท์ “แลกลุ้นรางวัล”อะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022  

 

Free Gifts แจกฟรี แจกจริงทุกวัน

เพราะว่าแจกฟรี แจกจริงทุกวันไม่มีหยุดพัก แจกต่อเนื่องยาวนาน แบบว่า ใครก็ร่วมสนุกชิงรางวัลได้ แต่สำหรับลูกค้าทรูที่มีทรูพอยท์ สามารถใช้ทรูพอยท์ที่มีนั้น แลกสิทธิ์ในการร่วมสนุกได้แบบจุกๆ ตรงนี้ก็ถือเป็นการเบิร์นทรูพอยท์แบบมีรางวัลเป็นเป้าหมาย ซึ่งในช่วงนี้ ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 ร่วมชิงบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK และยังมีของที่ระลึก เป็นร่ม หรือกระเป๋าที่มีสายคล้องคอด้วย 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกลุ้นรางวัล แคมเปญ Free Gifts <<

 

Instant Win ปาร์ตี้หมุนวงล้อรับโชค

อีกหนึ่งแคมเปญเบิร์นทรูพอยท์ที่ “ลุ้นรับ” รางวัลใหญ่ๆแบบสับๆสะใจ คือการ หมุนวงล้อรับโชค ซึ่งเหมือนกันกับการร่วมสนุกก่อนหน้านี้ เล่นได้ฟรีทุกเครือข่าย แต่ถ้าเป็นลูกค้าทรู ก็สามารถนำทรูพอยท์มาแลกสิทธิ์ร่วมสนุกเพิ่ม เพราะยิ่งเล่นมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากด้วยเหมือนกัน โชคดีถ้าได้รางวัล เรียกว่าคุ้มมาก ไม่เพียงแต่รางวัลเป็นทรูพอยท์ แต่ยังมีรางวัลใหญ่เป็นทองคำ และ PlayStaion 5 เลยทีเดียว สายชอบความคุ้มค่ากับเกมเมอร์ห้ามพลาด ต้องเบิร์นที่แคมเปญนี้กันเลย ตั้งแต่ 1 พ.ย. 65 - 8 ม.ค. 66  

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกลุ้นรางวัล แคมเปญ Instant Win หมุนวงล้อรับโชค <<

 

 รวมลิสต์ ทรูพอยท์ “แลกรับสิทธิ์”อะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022  

 

ร่วมงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2023 ที่ ICONSIAM

งานนี้ต้องบอกว่า เป็นที่รอคอยของคนจากทั่วโลก ที่จะได้เข้าไปอยู่ในบริเวณการจัดงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2023 ที่ ICONSIAM แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ วันที่ 31 ธ.ค. 65 แต่งานนี้ลูกค้าทรูใครไวใครได้ สิทธิ์ในการเข้าร่วมชมพลุที่บริเวณ ทรูสเฟียร์ ณ ไอคอนสยาม ได้ชื่นชมงานส่งท้ายปีก่อนต้อนรับปีใหม่ของไอคอนสยามอย่างสุดยิ่งใหญ่อลังการ โดยแลกสิทธิ์ด้วยการใช้ 2,023 ทรูพอยท์ สำหรับ 1 สิทธิ์ได้ 2 บัตรที่นั่ง มีเพียง 80 สิทธิ์เท่านั้น ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่บัตรที่นั่งชมเท่านั้น แต่ยังมีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบริการด้วย 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกบัตรเข้าร่วมงาน THAILAND COUNTDOWN 2023 ที่ ICONSIAM <<

 

Happier Together 2023 ร่วมส่งสุขท้ายปี แค่ 1 ทรูพอยท์

แคมเปญที่ร่วมส่งสุขท้ายปี เฉลิมฉลองการเข้าสู่ปี 2023 ด้วยการเริ่มต้นเพียง 1 ทรูพอยท์ ให้คุณแลกสิทธิพิเศษ อิ่ม ช้อป เพลินสุดคุ้มได้ไม่จำกัดตามที่คุณมีทรูพอยท์ มีแบรนด์มากมายหลายสิบแบรนด์ และกว่าหลายพันดีลสินค้า ให้คุณเลือกตามความชอบไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66 แต่อย่าชะล่าใจ รีบแลกสิทธิ์กันนะ เพราะบางสิทธิ์ฮอตมาก หมดแล้วหมดเลย แถมจะได้เบิร์นทรูพอยท์ทันสิ้นปีนี้ด้วย 

>>> คลิกใช้ 1 ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกสิทธิ์ อิ่มช้อปเพลิน จากแคมเปญ Happier Together  2023  <<

 

บัตรชมภาพยนตรีฟรีที่ MAJOR CINEPLEX

อีกวิธีการเบิร์นทรูพอยท์ที่บอกได้เลยว่า ฮอตฮิตมาก เพราะได้ดูหนังในโรงในราคาเริ่มต้นเพียง 129 บาท โดยต้องแลกเริ่มต้นใช้ 99 ทรูพอยท์ หรือถ้าจะอัปเป็นป็อปคอร์น คอมโบ เซต หรือ จะเป็นตั๋วหนังพร้อมป็อปคอร์น ก็มีให้ใช้ทรูพอยท์แลกสิทธิ์ส่วนลดในราคาสุดพิเศษด้วย เรียกว่า ถ้าลูกค้าทรูดูหนังทั้งที จะไม่มีส่วนลดได้อย่างไร เบิร์นทรูพอยท์กันจุกๆไปเลยตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 หรือรีบมาหน่อยก่อนสิทธิ์จะหมดนะ 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกสิทธิ์ส่วนลด ตั๋วหนัง MAJOR CINEPLEX <<

 

แลกดูภาพยนตร์ออริจินัล TrueID เพลินข้ามปีที่แอปทรูไอดี

Alone in Outing ภาพยนตร์ไทยที่ได้ดารานักแสดงขวัญใจสาวๆแฟนคลับและเอฟซีทั้งหลายอย่าง "อัพ ภูมิพัฒน์" และ "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" ยังเพิ่มความหวานด้วย "เลิฟ ภัทรานิษฐ์"นางเอกของเรื่อง ฉายในแอปทรูไอดีเท่านั้น เริ่มวันที่ 15 ธ.ค. 65 เพียงใช้ 229 ทรูพอยท์แลกสิทธิ์ชมหนังสนุกๆส่งท้ายปี แลกสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 15 ธ.ค. 65 - 15 ม.ค. 66 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกสิทธิ์ชมหนังดังออริจินัล TrueID เรื่อง Alone in Outing <<

 

True Money Exchange เปลี่ยนทรูพอยท์เป็นเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท

ไม่เพียงเท่านี้ ใน รวมลิสต์ ทรูพอยท์แลกอะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่ ยังมีแคมเปญที่ทำให้คุณได้เงินจากทรูพอยท์ด้วย เพราะมีทรูพอยท์เท่ากับมีเงินนั่นเอง อย่างแคมเปญนี้ เพียงลูกค้าทรู ชำระค่าบริการขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป ก็ได้รับสิทธิ์ เปลี่ยน 500 ทรูพอยท์เป็นเงิน 50 บาท รีบหาบิลอะไรมาจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทกันเร็ว จะได้เปลี่ยนทรูพอยท์เป็นเงิน ตั้งแต่ 15 ธ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 รีบกันหน่อย 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกสิทธิ์ใช้ทรูพอยท์เปลี่ยนเป็นเงิน <<

 

TruePoint Exchange ทรูพอยท์เปลี่ยนเป็นเงินทันที

วิธีก่อนหน้ามีเงื่อนไขว่า ต้องจ่ายบิลทรูก่อน แต่ในวิธีนี้ไม่ต้องจ่ายบิลก่อนใดๆ สามารถแลกได้เลย โดย ใช้ 100 ทรูพอยท์แลกเงิน 10 บาท หรือจะเป็น 10 ทรูพอยท์แลกเงิน 1 บาท แลกปั๊บรับเงินปุ๊บที่ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้เลยทันที แคมเปญนี้มีตั้งแต่ 1 ส.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกทรูพอยท์ให้เปลี่ยนเป็นเงิน <<

 

True Shop รับสมาร์ทโฟนฟรีหรือมีส่วนลด

ส่วนวิธีนี้เป็นการใช้ทรูพอยท์แลกของฟรี หรือของดีที่มีส่วนลด ที่ทรูช็อป อย่างใช้ 300 ทรูพอยท์ แลกรับสมาร์ทโฟนฟรี เมื่อใช้บริการแพ็กเกจ 499 บาทขึ้นไป ระหว่าง 1 พ.ย. 65 - 31 ม.ค. 66 หรือจะใช้ทรูพอยท์แลกส่วนลดสำหรับการซื้อสมาร์ทโฟน iPhone 14 Plus เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ โดยใช้ 1,000 ทรูพอยท์ลด 1,000 บาทไปเลย ตั้งแต่ 21 ต.ค. 65 - 31 ม.ค. 66 เช่นเดียวกับลูกค้าทรู แบล็กการ์ด ใช้ 1,000 ทรูพอยท์แลกส่วนลด 1,000 บาทเมื่อซื้อไอโฟน 14 ทุกรุ่นให้กับเพื่อนหรือครอบครัว ก็ลดแบบจุกๆไปเลย ตั้งแต่ 8 พ.ย.65 - 31 ม.ค. 66 

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกฟรี-ส่วนลดซื้อสมาร์ทโฟนที่ทรูช็อป <<

 

Premium Special แลกของพรีเมียมลิมิเต็ดที่ชื่นชอบ 

ของพรีเมียมสุดลิมิเต็ด จากวันพีซ การ์ตูนโปรดในดวงใจกับการผจญภัยของราชาโจรสลัด กับของพิเศษที่น่าเก็บ น่าสะสม หรือจะมาใช้งานก็ได้หลากหลายประโยชน์ เริ่มต้นใช้ 19 ทรูพอยท์ บวกเงินเริ่มต้น 150 บาท ก็แลกรับของที่ระลึกไปใช้ให้ชื่นใจ เพื่อบ่งบอกความเป็นคุณ ตั้งแต่ 1 ก.ค. 65 - 31 มี.ค. 66

>>> คลิกใช้ทรูพอยท์ก่อนหมดอายุ แลกของพรีเมียมสุดสเปเชียล น่าใช้ น่าสะสมกัน <<

 


ตอนนี้รีบไปเช็กทรูพอยท์กันอย่างด่วนๆ และรีบนำมาเบิร์นก่อนหมดอายุ ดูวิธีจาก รวมลิสต์ ทรูพอยท์แลกอะไรดี? ก่อนทรูพอยท์หมดอายุ 2022 ดูได้ที่นี่ พร้อมกับคะแนนแห่งสุข แลกลุ้นรางวัล แลกของฟรี-ส่วนลด ให้มีแต่รอยยิ้มและความสุข เพื่อส่งท้ายปีด้วยรอยยิ้ม ต้อนรับปีใหม่ด้วยใจเบิกบาน

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม