รีเซต

โคราชฝนตกถนนลื่น รถชนกันระเนระนาด 9 คันรวด

โคราชฝนตกถนนลื่น รถชนกันระเนระนาด 9 คันรวด
TNN ช่อง16
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:25 )
421
โคราชฝนตกถนนลื่น รถชนกันระเนระนาด 9 คันรวด

วันนี้ (9 ก.พ.64) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน 9 คันรวด ที่บริเวณถนนบายพาสราชสีมา-ขอนแก่น ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย พร้อมรถพยาบาลฉุกเฉินลงพื้นที่ช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบรถที่ประสบอุบัติเหตุชนกัน จำนวน 9 คัน ประกอบไปด้วย รถบรรทุกเทรลเลอร์ 1 คัน, รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ 2 คัน, รถบรรทุกก๊าซ 1 คัน, รถบรรทุก 10 ล้อ 1 คัน, รถบัสรับส่งพนักงานบริษัทแคนนอน 1 คัน, รถตู้ 1 คัน,รถเก๋ง 1 คัน และรถกระบะบรรทุกวัว 1 คัน โดยในจำนวนนี้รถบรรทุกพ่วง 1 คัน และรถบรรทุกเทรลเลอร์ 1 คันได้เสียหลักพุ่งตกลงข้างทาง 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา จึงได้ทำการปิดการจราจรฝั่งขาเข้าตัวเมือง ทำให้การจราจรติดขัดนานกว่า 1 ชั่วโมง ขณะเดียวกันตรวจสอบพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 รายโดยเป็นพนักงานบริษัทแคนนอน ที่นั่งมากับรถบัสรับส่งพนักงาน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุเกิดมาจากถนนลื่น เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาในพื้นที่ ต.หนองกระทุ่ม อ.เมืองนครราชสีมา บริเวณจุดเกิดเหตุ ได้มีฝนตกลงมาเป็นระยะ จนทำให้พื้นถนนเปียกชื้นและส่งผลให้รถบรรทุกหลายคันที่วิ่งมาด้วยความเร็ว ผ่านถนนบายพาสราชสีมา-ขอนแก่น เกิดการเบรกไม่อยู่เสียหลัก ชนกันหลายคันและพลิกคว่ำตกลงข้างทาง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนคนขับรถที่ประสบอุบัติเหตุทั้ง 9 คันเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง