พยาบาลติดโควิด ดีใจ ได้ของขวัญเซอร์ไพรส์ จาก เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

พยาบาลติดโควิด ดีใจ ได้ของขวัญเซอร์ไพรส์ จาก เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
มติชน
3 เมษายน 2563 ( 19:02 )
70
พยาบาลติดโควิด ดีใจ ได้ของขวัญเซอร์ไพรส์ จาก เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เมื่อวันที่ 3 เมษายน เว็บยาฮู เอนเตอร์เทนเมนท์ รายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 51 ปีโผล่เซอร์ไพรส์ “คิมบอล แฟร์แบงค์ “นางพยาบาลจากเมืองเซนต์.จอร์จ รัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกาที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ กลางรายการทอล์ค โชว์ของ จิมมี คิมเมล พิธีกรดังเมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา สร้างความประหลาดใจ และความสุขให้แก่นางพยาบาลแม่ลูกสองผู้นี้

แฟร์แแบงค์ ให้สัมภาษณ์จิมมี คิมเมล ซึ่งจัดรายการอยู่ที่บ้าน เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่า เธอเชื่อว่าเธอน่าจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระหว่างทำงานในโรงพยาบาล “ตอนนี้เรามีคนเดินเข้ามาที่โรงพยาบาลเยอะมาก และมีคนที่ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิดจำนวนมาก ”

แฟร์แบงค์ เล่าว่า หลังจากผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ของเธอเป็นบวก เธอต้อง”กักตัว” และไม่มีโอกาสกลับไปเจอหน้าลูกสาววัย 4 ขวบ และ 1 ขวบครึ่ง

ระหว่างนั้น เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ก็โผล่มาในวิดีโอกลางรายการเพื่อพูดคุยสดๆกับแฟร์แบงค์ พร้อมกล่าวขอบคุณนางพยาบาลผู้นี้ต่อความกล้าหาญ และเสียสละของเธอ “ฉันอยากจะกล่าวว่า ขอพระเจ้าทรงอวยพรให้คุณ และพวกคุณทุกคนที่อยู่เบื้องหน้าเพื่อทำสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ฉันไม่รู้จะแสดงความขอบคุณต่อพวกคุณ และทุกสิ่งที่พวกคุณกำลังทำอย่างไรดี ”

อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่อนิสตัน ร่วมมือกับคิมเมล ทำในรายการเพื่อตอบแทนน้ำใจของแฟร์แบงค์ก็คือ มอบบัตรของขวัญจาก Postmates มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ หรือราว 330,000 บาทให้แก่เธอ และบอกกับแฟร์แบงค์ว่า ทาง Postmates จะมอบบัตรของขวัญให้แก่ นางพยาบาลทุกคนที่ทำงานอยู่บนชั้นเดียวกันกับเธอด้วย

จากข่าวว่า แฟร์แบงค์ จะกักตัวไปจนถึงวันที่ 8 เมษายน จากนั้นเธอตั้งใจจะกลับไปทำงานที่โรงพยาบาลทันที เพื่อช่วยสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง