รีเซต

เผยนาทีสลด เก๋งอัดเสาริมถนน ไฟลุกพรึ่บ ได้ยินเสียงร้อง ก่อนคลอก2ศพ

เผยนาทีสลด เก๋งอัดเสาริมถนน ไฟลุกพรึ่บ ได้ยินเสียงร้อง ก่อนคลอก2ศพ
ข่าวสด
30 ธันวาคม 2564 ( 12:01 )
72
เผยนาทีสลด เก๋งอัดเสาริมถนน ไฟลุกพรึ่บ ได้ยินเสียงร้อง ก่อนคลอก2ศพ

สลด เก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า พลิกตะแคง ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ไฟลุกไหม้ คลอกเสียชีวิต 2 ราย เผย เสียงร้องสุดสลด เจ้าหน้าที่เร่งช่วยแต่ไม่ทัน

 

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.2564 ร.ต.ท.บัญญพนต์ แก้วปรีชากร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางและเกิดเพลิงลุกไหม้ บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย หน้าห้างโลตัส ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พฤกษ์ จำรูญศาสตร์ ผกก.สภ.บางบัวทอง แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลเมืองบางบัวทอง

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด ทะเบียน ฌษ3008 กทม. สภาพพลิกตะแคงติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ไฟกำลังโหมลุกไหม้ตัวรถ ลุกลามไปยังสายสื่อสารและต้นไม้ริมทาง เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำดับ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาทีจนสามารถควบคุมเพลิงได้ ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 รายถูกไฟคลอกร่างกายดำไหม้เกรียมติดอยู่ในตัวรถ ทราบชื่อคือ นายนิติพัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ส่วนหญิงยังไม่ทราบชื่อ

 

สลด เก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า พลิกตะแคง ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ไฟลุกไหม้ คลอกเสียชีวิต 2 ราย

 

จากการสอบถาม นายภูตะวัน วงษ์แท้ อายุ 19 ปี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุด สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งเหตุได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋งอยู่ ซึ่งขณะนั้นได้ยินเสียงชายและหญิงร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากรถ ตนและชาวบ้านช่วยกันหาถังดับเพลิงมาฉีดแต่ก็ไม่สามารถดับได้เนื่องจากไฟเริ่มรุนแรง

 

นายภูตะวัน กล่าวต่อว่า จนกระทั่งรถดับเพลิงมาถึงและใช้น้ำดับจนสงบลง ขณะที่ก่อนหน้ายังพบว่ามีสุนัข 1 ตัวพันธุ์ปอมเมอเรเนียนวิ่งออกมาจากรถ โดยมีพลเมืองช่วยกันจับและดูแลไว้ซึ่งพบที่ขนมีร่องรอยถูกไฟไหม้ด้วย

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับพยายามสอบถามบุคคลในระแวกใกล้เคียงไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ ซึ่งจะต้องเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งรวมถึงติดต่อแจ้งให้ทางญาติทราบ จากนั้นจึงมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง