รีเซต

เพิ่งซื้อจยย.คันใหม่ให้ลูกได้แค่ 2 เดือน ก่อนเสียหลักล้ม-ฟาดเสาไฟดับสลด

เพิ่งซื้อจยย.คันใหม่ให้ลูกได้แค่ 2 เดือน ก่อนเสียหลักล้ม-ฟาดเสาไฟดับสลด
ข่าวสด
19 กันยายน 2564 ( 00:55 )
24
เพิ่งซื้อจยย.คันใหม่ให้ลูกได้แค่ 2 เดือน ก่อนเสียหลักล้ม-ฟาดเสาไฟดับสลด

 

เพิ่งออกจยย.คันใหม่ให้ลูกได้แค่ 2 เดือน ก่อนเสียหลักล้ม-ฟาดเสาไฟดับสลด พ่อแม่เปิดใจซื้อรถให้ลูกใช้ทำงานหารายได้พิเศษโดยการรับ-ส่งพิซซ่า ก่อนมาเกิดเหตุ

 

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ก.ย.64 ร.ต.อ. นิพนธ์ ภูธรฤทธิ์ รองสว.สอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถจยย.พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนราชพฤกษ์ขาออกใกล้คลองบางขวาง ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิสยามนนทบุรี เข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายเอ อายุ 16 ปี นอนเสียชีวิตข้างเสาไฟส่องสว่างบนเกาะกลางถนน ใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น มีโอ สีน้ำเงิน-ขาว ล้มคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ ไม่พบว่ามีคู่กรณี โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่ารถจยย.คันดังกล่าวขี่มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้รถล้มไถลไปกับพื้นถนน ก่อนผู้ขับขี่จะกระเด็นมากระแทกกับเสาไฟบนเกาะกลางถนนดังกล่าว

 

ต่อมาพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิติเดินทางมาที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่า ลูกชายปกติเรียนอยู่ที่โรงเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง ระดับปวช.1 ช่วงนี้ไม่ได้ไปโรงเรียน โดยเรียนทางออนไลน์แทน และเพิ่งซื้อรถจยย.คันนี้เป็นรถมือ 2 ได้เพียง 2 เดือน เนื่องจากลูกชายต้องการทำงานหารายได้พิเศษโดยการรับ-ส่งพิซซ่า วันนี้เป็นวันหยุด ตนยังไม่ทราบว่าลูกชายขี่รถออกจากบ้านย่านอ.บางบัวทอง และจะไปไหนเช่นกัน จนกระทั่งมาทราบว่าบุตรชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ไว้ โดยจะต้องทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีรถอื่นเฉี่ยวชนก่อนหรือเป็นการล้มเอง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง