รีเซต

แค้นถูกแจ้งจับ2ครั้ง! หนุ่มลวงเพื่อน ฆ่าหั่น ทิ้งอำพราง เผยเสียเงิน8หมื่น

แค้นถูกแจ้งจับ2ครั้ง! หนุ่มลวงเพื่อน ฆ่าหั่น ทิ้งอำพราง เผยเสียเงิน8หมื่น
ข่าวสด
1 กันยายน 2564 ( 14:23 )
47
แค้นถูกแจ้งจับ2ครั้ง! หนุ่มลวงเพื่อน ฆ่าหั่น ทิ้งอำพราง เผยเสียเงิน8หมื่น

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ก.ย.2564 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่สืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานี ควบคุมตัว นายรีวี อายุ 29 ปี ชาวอินเดีย ผู้ต้องหา ฆ่าหั่นศพ เพื่อนร่วมชาติ แล้วนำศพมาทิ้งอำพรางภายในซอยรังสิต-นครนายก 17 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

มาทำการชี้จุดที่ทิ้งศพ นายมะแฮดเซ็ง อายุ 52 ปี ชาวอินเดีย ที่ถูกฆ่าเสียชีวิตภายในห้องเช่า ย่านคลองหลวง ก่อนหั่นศพแล้วนำมาทิ้งไว้ในซอยดังกล่าว จำนวน 2 จุด โดยจุดแรกเป็นศพท่อนล่างตั้งแต่ช่วงเอวลงมาถึงขา สภาพเปลือยใส่ไว้ในถุงพลาสติกใส่ข้าวทิ้งอยู่ริมถนนข้างทางภายในซอยท้องที่ของสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และห่างกันเกือบ 500 เมตร พบศพท่อนบนถูกหั่นใส่ถุงพลาสติกทิ้งอยู่ป่ากกคูน้ำข้างทาง เบื้องต้นแพทย์และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี ทำการตรวจชันสูตรก่อนมอบให้เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

 

 

จากการสอบถาม นายซูเรีย อายุ 38 ปี ชาวอินเดีย เพื่อนของผู้ตายและเป็นเพื่อนผู้ต้องหา กล่าวว่า จากการพูดของนายรีวีอ้างว่า ผู้ตายเป็นคนแจ้งตำรวจ ตม. ให้มาจับผู้ต้องหา โดยครั้งแรกเสียเงินไป 50,000 บาท และครั้งที่สอง 30,000 บาท และเพิ่งประกันตัวมา จากนั้นเวลาประมาณ 12.00 น.ของวันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาหลอกให้ผู้ตายที่พักอยู่แถวสะพานแดงมาหาที่ห้องเช่า โดยบอกว่าจะชวนมากินข้าว จากนั้นได้ใช้ไม้ทุบจนเสียชีวิต ก่อนจะใช้มีดหั่นศพแล้วนำถุงมาห่อไว้ พอตกกลางคืน ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาทิ้ง โดยขับมาทิ้งที่ละชิ้น

 

 

สอบสวน นายรีวี ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนฆ่านายมะแฮดเซ็ง เพราะแค้นที่ผู้ตายแจ้งตำรวจ ตม. ให้จับกุมตนเอง 2-3 ครั้ง ก่อนจะโทรตามให้มากินข้าวที่ห้องแล้วลงมือฆ่า ก่อนหั่นศพแยกมาทิ้งจำนวน 2 ชิ้นแล้วนำมาทิ้งไว้ในซอยดังกล่าวเพื่ออำพราง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง