รีเซต

APEC 2022 ขอบคุณคนไทยทุกคนร่วมเป็นเจ้าภาพ จนสำเร็จลุล่วงอย่างสมเกียรติ

APEC 2022 ขอบคุณคนไทยทุกคนร่วมเป็นเจ้าภาพ จนสำเร็จลุล่วงอย่างสมเกียรติ
TNN ช่อง16
22 พฤศจิกายน 2565 ( 12:45 )
76
APEC 2022 ขอบคุณคนไทยทุกคนร่วมเป็นเจ้าภาพ จนสำเร็จลุล่วงอย่างสมเกียรติ

APEC 2022 กระทรวงการต่างประเทศ ขอบคุณคนไทยทุกคนร่วมเป็นเจ้าภาพเอเปค จนสำเร็จลุล่วงอย่างสมเกียรติและสมศักดิ์ศรี สร้างความร่วมมือที่จะเป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมการค้า การลงทุน การเดินทาง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประชุมผู้นำกรอบความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก (เอเปค) APEC 2022 ที่ประเทศไทยเพิ่งเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 18– 19 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุด กระทรวงการต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กระทรวงการต่างประเทศ Ministry of Foreign Affairs of the Kingdom of Thailand โดยระบุว่า กระทรวงการต่างประเทศ ขอขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกคน เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานของทุกหน่วยงานทั้งในส่วนของภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม พันธมิตรภาคเอกชนด้านการประชาสัมพันธ์ การเป็นเจ้าภาพเอเปค ปี 2565 ของไทย (APEC Communication Partners and Mobility Partners) 

ที่ได้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทยตลอดปี 2565 และในช่วงสัปดาห์การประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 14-19 พฤศจิกายน 2565 จนสำเร็จลุล่วงอย่างสมเกียรติและสมศักดิ์ศรีของประเทศไทย 

สร้างความร่วมมือที่จะเป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมการค้า การลงทุน การเดินทาง ติดต่อระหว่างกันที่ สะดวกและปลอดภัย และการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของทั้ง 21 เขตเศรษฐกิจเอเปคสืบไปข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

ภาพจาก Thaigov


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง