รีเซต

นนท์เดือด! สาวเมนต์เฟซบุ๊ก ปกป้องเพื่อนซวยหนัก แก๊งโจ๋ไม่พอใจ บุกถล่มบ้าน

นนท์เดือด! สาวเมนต์เฟซบุ๊ก ปกป้องเพื่อนซวยหนัก แก๊งโจ๋ไม่พอใจ บุกถล่มบ้าน
ข่าวสด
10 เมษายน 2565 ( 16:49 )
40
นนท์เดือด! สาวเมนต์เฟซบุ๊ก ปกป้องเพื่อนซวยหนัก แก๊งโจ๋ไม่พอใจ บุกถล่มบ้าน

นนท์เดือด! สาวเมนต์เฟซบุ๊ก ปกป้องเพื่อนซวยหนัก แก๊งโจ๋ไม่พอใจ บุกถล่มบ้าน รถ-กระจก-รั้ว พังเสียหาย ผวาหนักหวั่นไม่ปลอดภัย โร่แจ้งความเอาผิด

 

กรณีเพจข่าว เจ๊ม้อยv+ โพสต์คลิปเหตุการณ์พร้อมข้อความ บุกบ้านทำลายข้าวของยับเป็นพฤติกรรมที่แย่มากค่ะ จะด้วยเหตุผลใดก็ไม่ควรทำเช่นนี้ ในบ้านมีเด็กอยู่ด้วยควรสำนึกสักนิดค่ะบางบัวทอง นนทบุรี ในบ้านอาศัยกันอยู่ 6 คน มีน้องชาย แฟนน้องชาย ลูกน้องชาย แม่ หลานและตน ช่วงเวลา 5 ทุ่ม กลุ่มผู้ก่อเหตุบุกมาทำลายข้าวของ

 

สาเหตุมาจากที่ตนไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงบุกมาทำลายข้าวของ ข่มขู่ ซึ่งตนยอมรับว่าได้ทะเลาะทางเฟซบุ๊กจริง แต่มูลเหตุที่ทะเลาะไม่ใช่มาจากตน แต่เป็นเพื่อนของตน ด้วยความเป็นเพื่อนจึงคอมเมนต์ไปโดยไม่คิดอะไร

ไม่นึกว่าผู้ก่อเหตุจะเข้ามาทำเช่นนี้ ตอนนี้รู้สึกกังวลและเป็นห่วงความปลอดภัยของคนในบ้านมากเกรงผู้ก่อเหตุจะกลับมาอีก ตอนนี้แจ้งความไว้แล้วคาดว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นคนไทรน้อย จนมีผู้เข้ามาแสดงควาวมคิดเห็นตำหนิพฤติกรรมของกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นจำนวนมาก

 

วันที่ 10 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านที่เกิดเหตุ ในหมู่บ้านบัวทอง หมู่ 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบ น.ส.เบส นามสมมุติ อายุ 30 ปี เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 9 เม.ย.65 มีกลุ่มชายวัยรุ่นประมาณ 4-5 คนเข้ามาหาตนที่บ้าน แต่ตอนนั้นตนยังไม่ได้กลับเข้าบ้าน จนน้องสาวโทรไปบอกว่ามีกลุ่มวัยรุ่นท่าทางแปลกๆมาเรียกหา จึงรีบกลับมาบ้าน ไม่นานกลุ่มวัยรุ่นได้ย้อนกลับมาเรียกหาตนอีกครั้ง

 

 

ซึ่งตนไม่กล้าออกมาจากบ้าน เพราะกลัวจะโดนทำร้าย กลุ่มวัยรุ่นจึงหยิบกระถางต้นไม้ ขวดโซดา เขวี้ยงปาเข้ามาในบ้าน ทำให้รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ที่จอดอยู่ในบ้านได้รับความเสียหาย กระจกด้านหน้าแตก รอบรถมีรอยบุบ กระจกบานเกล็ดหน้าต่างแตก 6 บาน ประตูรั้วเหล็กได้รับความเสียหาย ก่อนกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุจะหลบหนี หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทองเพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี


 

น.ส.เบส กล่าวอีกว่า ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องที่ตนเข้าไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่งที่เข้ามาตำหนิเพื่อนตนเรื่องเป็นมือที่สาม จนมีการทะเลาะกันในเฟซบุ๊ก ก่อนเกิดเรื่องขึ้น ตอนนี้ยังรู้สึกกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครั้งนี้คนในบ้านไม่ได้รับอันตราย เพราะพวกเราไม่ออกมาจากบ้านถ้าหากออกมาอะไรจะเกิดขึ้น จึงมีแค่ทรัพย์สินที่อยู่ในบ้านได้รับความเสียหายเท่านั้น

 

 

ซึ่งกลุ่มคนก่อเหตุทำแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ตอนนี้ตนและคนในครอบครัวยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกรงว่าหลังจากนี้จะไม่ปลอดภัย ถ้าหากตำรวจยังไม่สามารถตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง