รีเซต

สวรรค์ล่ม! หนุ่มพาสาวใหญ่เข้าม่านรูด จู่ๆ ฝ่ายหญิงหายใจไม่ออก สิ้นใจปลายเตียง

สวรรค์ล่ม! หนุ่มพาสาวใหญ่เข้าม่านรูด จู่ๆ ฝ่ายหญิงหายใจไม่ออก สิ้นใจปลายเตียง
ข่าวสด
15 สิงหาคม 2563 ( 19:11 )
135
สวรรค์ล่ม! หนุ่มพาสาวใหญ่เข้าม่านรูด จู่ๆ ฝ่ายหญิงหายใจไม่ออก สิ้นใจปลายเตียง

 

วันที่ 15 ส.ค. ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุบริเวณปลายเตียงนอนของโรงแรมดังกล่าว พบศพ น.ส.อุไรวรรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ซึ่งทำงานเป็นแม่บ้านในห้างแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 5 ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

จากการสอบสวน นายพิษณุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี อาชีพช่างตัดผม ที่พาผู้ตายมาเปิดห้อง กล่าวว่า ตนขี่รถจยย.ไปรับผู้ตายมาเปิดห้องพักดังกล่าว ระหว่างกำลังจะทำกิจกรรม ผู้ตายก็บอกหายใจไม่ออก ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำอาเจียนออกมา จากนั้นก็มานอนแน่นิ่งที่ปลายเตียง ตนคิดว่าเป็นลม จึงวิ่งออกมาตะโกนบอกพนักงานให้เรียกรถพยาบาล แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

ต่อมาเพื่อนๆ ของผู้ตายได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ กำลังทำเรื่องขอลาออกจากงานสิ้นเดือนนี้ มาทราบอีกทีว่าเพื่อนมาเปิดห้องกับหนุ่มช่างตัดผมและเสียชีวิต ก็รู้สึกเสียใจ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เพื่อนๆ ของผู้ตายมาถึง และรู้ว่า นายพิษณุ ทำเพื่อนของตัวเองเสียชีวิต เลยตรงเข่าด่าทอทำร้าย นายพิษณุ บนรถตำรวจ ระหว่างจะนำตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก จนตำรวจต้องเข้ามาห้ามปราม

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายอาจจะพักผ่อนน้อย ประกอบกับมีโรคหัวใจ เมื่อมาเปิดห้องเตรียมมีเพศสัมพันธ์กับ นายพิษณุ อาจเกิดอาการติ่ืนเต้นจนหัวใจล้มเหลวเสียชีวิต จึงได้มอบร่างให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรการเสียชีวิต ก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง