คนร้ายขี่จยย. ตระเวนฉุดสาว ซ้อมน่วมลากขึ้นรถ คืนเดียว 3 ราย ตร.เร่งไล่ล่า

คนร้ายขี่จยย. ตระเวนฉุดสาว ซ้อมน่วมลากขึ้นรถ คืนเดียว 3 ราย ตร.เร่งไล่ล่า
ข่าวสด
14 ธันวาคม 2563 ( 14:56 )
25
คนร้ายขี่จยย. ตระเวนฉุดสาว ซ้อมน่วมลากขึ้นรถ คืนเดียว 3 ราย ตร.เร่งไล่ล่า

คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ฉุดสาวซ้อมเหยื่อน่วมแล้วลากขึ้นรถ ก่อนมีพลเมืองดีเข้าช่วยรอดหวุดหวิด พบตะเวนก่อเหตุคืนเดียว 3 รายซ้อน เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่า

 

วันที่ 14 ธ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพหญิงคนหนึ่งถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ร่างกาย พร้อมระบุข้อความว่า เหตุเกิดขึ้นที่ถนนอภัย วันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา น้องเราไปซื้อกับข้าวที่ตลาดหนองแซง เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ แล้วเจอชายคนหนึ่ง ขี่รถจยย.วนเวียนแปลกๆ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะดึงมือไป น้องสะบัดแล้ววิ่งหนี

 

แต่คนร้ายยังตามมาตบที่หู และเตะชายโครง 2 ครั้ง ก่อนที่จะอุ้มน้อง และดึงคอเสื้อขึ้นรถจยย.แล้วเอาผ้าผูกไว้ ซึ่งน้องพยายามดิ้นและร้องให้คนช่วย แต่คนร้ายขู่ที่จะปาดคอ แล้วพาไปถึงบ้านดอนยานาง อ.ยางตลาด มีพลเมืองดีเห็นจึงเข้าช่วย และพยายามพูดให้ปล่อยผู้หญิง เมื่อน้องดิ้นหลุดลงจากรถ พลเมืองดีที่เข้ามาช่วยกลับถูกทำร้าย โดยการใช้สนับมือชกจนดั้งหัก น้องจึงวิ่งไปขอความช่วยกับชาวบ้านละแวกนั้น กระทั่งตำรวจมาถึงคนร้ายจึงขี่รถหนีไป

 

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียหายชื่อ นางสาวเบญจพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ถูกทำร้ายบริเวณถนนอภัย ซึ่งเป็นจุดที่เดินมาซื้ออาหารที่ตลาดหนองแซง แต่ถูกคนร้ายพยายามฉุดขึ้นรถจยย. ก่อนจะวิ่งหนีไปถึงบริเวณหน้าร้านอาหารปักษ์ใต้และครัวคุ้มกะตังค์ ถนนประดิษฐ์เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งจุดนี้คนร้ายตามมาทันแล้วตบกกหู เตะเข้าที่ชายโครง พร้อมกับฉุดขึ้นรถจักรยานยนต์

 

วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.30 น. ที่ผ่านมา ตนเดินมาจากที่พัก เพื่อที่จะไปซื้อกับข้าวที่ตลาดหนองแซง เห็นชายคนหนึ่ง ซึ่งตนไม่เคยรู้จักมาก่อน มีท่าทางแปลก ๆ และขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนอยู่หลายรอบ ก่อนที่จะขี่เข้ามาดึงมือของตน แต่ตนสะบัดได้ ด้วยความตกใจกลัว จึงพยายามวิ่งหนีและตะโกนขอความช่วยเหลือ จนไปถึงหน้าร้านอาหารปักใต้

 

แต่คนร้ายตามมาทัน จอดรถลงมาตบที่กกหูของตน 1 ครั้ง และเตะเข้าที่ชายโครง 2 ครั้ง จนล้มฟุบลง คนร้ายจะดึงคอเสื้ออุ้มขึ้นรถนั่งหน้า แล้วกอดล็อกคอไว้ พร้อมกับขู่ฆ่าปาดคอหากขัดขืนหรือส่งเสียงดังแล้วพาขี่รถจยย.จนไปถึงบ้านดอนยานาง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์

 

นางสาวเบญจพร กล่าวต่อว่า กระทั่งไปพบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4 คน ซึ่งเป็นพลเมืองดีพยายามพูดให้คนร้ายปล่อยตัว พร้อมกับเข้ามาช่วยเหลือ แต่กับถูกคนร้ายใช้สนับมือชกเข้าที่ดั้งจนหัก ก่อนที่ตนจะสบโอกาสวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน แต่คนร้ายก็ยังพยายามตามไปอีก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงคนร้ายได้รีบวิ่งไปขึ้นรถจยย.แล้วขี่หลบหนีไป

 

หลังเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์แล้ว เพราะกลัวอย่างมาก ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะมาเกิดขึ้นกับตนจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดในครั้งนี้ แต่โชคดีมีคนเข้ามาช่วย จนรอดได้อย่างหวุดหวิด

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า เหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเมื่อคืนที่ผ่านมามีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ทำร้าย และพยายามฉุดหญิงสาว 3 รายซ้อน โดยเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.ยางตลาด 1 ราย และพื้นที่ อ.เมืองกาฬสินธุ์ 2 ราย คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพอที่จะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ และกำลังติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง