รีเซต

สาวแจ้งตร.หลาน 9 ขวบ ถูกทำร้าย คู่กรณีชี้เด็กพูดไม่เพราะ สะบัดมือโดนเลือดไหล

สาวแจ้งตร.หลาน 9 ขวบ ถูกทำร้าย คู่กรณีชี้เด็กพูดไม่เพราะ สะบัดมือโดนเลือดไหล
ข่าวสด
25 มกราคม 2565 ( 14:12 )
24
สาวแจ้งตร.หลาน 9 ขวบ ถูกทำร้าย คู่กรณีชี้เด็กพูดไม่เพราะ สะบัดมือโดนเลือดไหล

 

สาวแจ้งความหลาน 9 ขวบ ถูกแม่เพื่อนทำร้าย คู่กรณีชี้เรียกให้เด็กกลับบ้าน เพราะแม่ตาม แต่เจอด่าสวน เข้าไปจับ แต่เด็กสะบัดมือไปโดนจมูกจนเลือดกำเดาไหล

 

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.65 น.ส.ธันยพัฒน์ กาญจน์ธนศิริ อายุ 47 ปีชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังจากหลานชายวัย 9 ขวบ ถูกทำร้ายจนเลือดเต็มใบหน้า

 

 

น.ส.ธนยพัฒน์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา หลานของตัวเองวัย 9 ขวบ ไปเล่นกับเพื่อน ตนจึงไปตามหาว่าเห็นน้องไหม แต่ตอนนั้นไม่เจอ ประมาณ 30 นาทีผ่านไป น้องวิ่งกลับบ้านในสภาพเลือดอาบเต็มใบหน้า

 

 

จึงสอบถามไปว่าใครเป็นคนทำ หลานบอกว่าอาของเพื่อน เป็นคนเอามือตบใบหน้า จึงล้างเลือดออก แล้วพาหลานไปหาหมอ แต่ไม่พบบาดแผล เลือดที่ไหลออกมาเป็นเลือดกำเดา หมอให้กลับบ้าน จึงไปต่อว่าคนที่กระทำให้หลานตัวเอง แต่คู่กรณีกลับปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ทั้งที่หลานตัวเองบอกชัดเจนว่า 'โดนตบ' จึงเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

 

 

ขณะที่ น.ส.นุช (สงวนนามกสุล) อายุ 48 ปี คนที่เด็กกล่าวหาว่า เป็นคนตบเด็กชาย 9 ขวบ เล่าว่า วันนั้นน้องมาเล่นกับหลานที่บ้าน แต่น้องพูดจาไม่ไพเราะ ใช้คำว่า 'กู มึง' ตลอดเวลา

 

ต่อมาป้าน้องมาตามให้น้องกลับบ้าน แต่น้องไม่กลับ ตนพยายามบอกให้น้องกลับ แต่ไม่ยอม ทั้งยังใช้วาจาไม่สุภาพว่า 'กูยังไม่กลับ' จะกลับตอนไหนก็ได้ ตนเห็นไม่เข้าท่า จึงเข้าไปคว้าแขนน้อง บอกว่าให้พูดจาเพราะกว่านี้ และให้กลับบ้าน เพราะแม่มาตาม

 

ทันใดนั้น น้องได้สะบัดมืออย่างแรง เพื่อขัดขืน ทำให้มือของตนสะบัดตามไปด้วย แล้วไปโดนจมูกน้อง ก่อนจะเห็นเลือดไหลออกมา คาดว่าเป็นเลือดกำเดา เมื่อจะพาน้องไปล้าง น้องกลับบอกว่า 'เรื่องของกู' แล้ววิ่งออกจากบ้านไป ยืนยันไม่เคยคิดทำร้ายเด็ก