เลขเด็ด 'นุ้ย เชิญยิ้ม' ขอพรกุมารทอง วัดสว่างอารมณ์ เขย่าเซียมซีร่วง 3 ไม้

เลขเด็ด 'นุ้ย เชิญยิ้ม' ขอพรกุมารทอง วัดสว่างอารมณ์ เขย่าเซียมซีร่วง 3 ไม้
ข่าวสด
15 มีนาคม 2564 ( 01:28 )
84
เลขเด็ด 'นุ้ย เชิญยิ้ม' ขอพรกุมารทอง วัดสว่างอารมณ์ เขย่าเซียมซีร่วง 3 ไม้

นุ้ย เชิญยิ้ม ชวนเพื่อนศิลปินตลก ทำบุญพร้อมนำอาหารมาแจกโรงทาน วัดสว่างอารมณ์ เขย่าเซียนได้เลข 3 ชุด เช่าเหรียญเห็นเลขโผล่ด้านหลัง

 

วันที่ 14 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มาว่าคณะนุ้ย เชิญยิ้ม, ไจแอนท์ เชิญยิ้ม, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ได้เดินทางมาถวายสังฆทานที่วัดสว่างอารมณ์ พร้อมด้วยร้องเพลงถวายเสียงให้กับพระครูยติธรรมานุยุต หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ สร้างความฮือฮาเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่มาทำบุญเป็นอย่างยิ่ง 

จากการสอบถาม นุ้ย เชิญยิ้ม ทราบว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาทำบุญพร้อมนำอาหารมาแจกโรงทานร่วมกับวัดสว่างอารมณ์ ทั้งนี้มีสาธุชนเดินทางมาทำบุญได้ทำบุญร่วมบริจาคนำปัจจัยใส่กล่องเพื่อสมทบทำบุญถวายให้กับวัดเขาหลักชัย จ. นครสวรรค์ และวัดบ้านใหม่ภูคา จ.น่าน อีกด้วย

ก่อนเดินทางกลับได้เข้าไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมด้วยกระซิบขอพรกับกุมารทองจุกดำ เป็นกุมารองค์ยืนเก่าแก่ของวัดสว่างอารมณ์ ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ได้เข้ากระซิบพร้อมกับเขย่าเซียมซีได้จำนวน 3 ไม้เป็นเลข 12, 19, 10 นอกจากนี้แล้วยังได้เช่าเหรียญฉลองเจ้าคณะตำบล เป็นเหรียญแช่น้ำมนต์ ของสมเด็จธงชัยและหลวงปู่พัฒน์นครสวรรค์ กลับไปเพื่อเป็นสิริมงคลกับครอบครัว

ซึ่งเลขที่ปรากฏอยู่ท้ายเหรียญนั้นเป็นเลข 8-7-1 โดยมีความหวังว่าจะต้องเป็นเลขมงคลและจะนำเลขหลังเหรียญของหลวงพ่อแป๊ะ รวมถึงเลขที่เขย่าเซียมซีได้ ไปทำการสิ่งโชคอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาไม่ได้เข้ามาทำบุญที่วัดสว่างอารมณ์ จะต้องถูกหวยติดไม้ติดมือกลับไปทุกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง