รีเซต

ลวงหนุ่มวัย29ออกจากบ้านกลางดึก พามายิงทิ้งข้างถนน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

ลวงหนุ่มวัย29ออกจากบ้านกลางดึก พามายิงทิ้งข้างถนน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด
ข่าวสด
23 มิถุนายน 2563 ( 12:14 )
130
ลวงหนุ่มวัย29ออกจากบ้านกลางดึก พามายิงทิ้งข้างถนน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

 

หนุ่มวัย29 ดับสลด โดนลวงออกจากบ้านกลางดึก พาไปยิงทิ้ง พบยาบ้า กระสุน ตกเกลื่อนพื้น ตร.คาด 2 ประเด็น ปมขัดแย้งส่วนตัวและยาเสพติด

วันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ ร.ต.อ.มารุต นิลโกสีย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.สิงหนคร รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต ริมถนนสายกุโบร์-บ้านเขาเขียว ม.1 ต. สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ. ไวยวิทย์ นพรัตน์ ผกก.สภ.สิงหนครและกำลังฝ่ายสืบสวน

 

ที่เกิดเหตุพบศพนายสันติ หีมเห็ม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 239/ 112 ม.1 ต. สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา สภาพนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าจมกองเลือด ใกล้กัยพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่4 ปลอก และ ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่อีก 1 ปลอก

เศษชิ้นส่วนทองแดง 2 ชิ้น เศษชิ้นส่วนตะกั่ว 1 ชิ้น และยาบ้าอยู่ในถุงพลาสติกใส 1 มัดตกอยู่ นอกจากนั้นยังมีจยย.ยามาฮ่า สีเทา-น้ำเงินทะเบียน 1 กค- 391 สงขลา ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้ตรวจที่เกิดเหตุพร้อมทำแผนถ่ายภาพ โดยได้ร่วมกับแพทย์รพ.สิงหนครทำการชันสูตรพลิกศพ

 

จากการสอบสวนน้องน้องสาวผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ เวลา 21.20 น. วานนี้ มีนายซันไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ขี่จยย.คันดังกล่าวมาจอดที่หน้าบ้าน มาบอกกับตนว่า จะมาขอให้ผู้ตายช่วยนำรถจยย.ไปจำนำให้ ผู้ตายจึงได้ออกไปจากบ้านพัก ก่อนมาพบว่าถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวและความขัดแย้งในเรื่องของผลประโยชน์ยาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง