รีเซต

เตือนภัย! ชายลึกลับขี่จยย.ไล่แทงคนไปทั่ว สาวเล่านาทีพาแฟนหนุ่มหนีตาย

เตือนภัย! ชายลึกลับขี่จยย.ไล่แทงคนไปทั่ว สาวเล่านาทีพาแฟนหนุ่มหนีตาย
ข่าวสด
17 สิงหาคม 2563 ( 10:13 )
116
เตือนภัย! ชายลึกลับขี่จยย.ไล่แทงคนไปทั่ว สาวเล่านาทีพาแฟนหนุ่มหนีตาย

เตือนภัย! ผวาชายลึกลับขี่จยย.ไล่แทงคนไปทั่ว สาวเล่านาทีพาแฟนหนุ่มหนีตาย เจอคนร้ายขี่รถตามประกบก่อนชักมีดแทงได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านหลายรายก็โดน

 

 

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น โพสต์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Janny Atiphon” โดยโพสต์ภาพและข้อความเตือนภัยว่า “แจ้งข่าวด่วนค่ะ เหตุเกิดประมาณ 10 โมงหน้าปั้มแก๊สตรงข้ามปั้มปตท.บ้านตูม (แจ้งความดำเนินคดีแล้วค่ะ) ใครผ่านไปผ่านมาแถวทางหน้าปั๊ม ปตท.บ้านตูม ระวังนะค่ะ พึ่งเจอมาชายเมายาใส่แว่นดำเสื้อแดงกางเกงขาสั้นขับรถเฟสสีฟ้าเก่าๆ ไม่มีป้ายทะเบียน เอามีดปลายแหลมออกมาแทงหนูกับแฟน ขับตามมาแทง และทางเพ้งและหน้าเคหะพอมันขับรถตาม เห็นคนเยอะมันก็แทงแล้วขับหนี

 

ต่อมาไม่นานก็มีคนมาแจ้งความเพิ่ม โดนไล่แทงมาเหมือนกัน แถวทางเพ้งก่อนจะถึงวัดหนองแวง แต่หลบทัน มันขับแทงคนอื่นไปเรื่อยๆ ระวังกันไว้ด้วยนะคะฝากเป็นหูเป็นตาด้วยนะคะ #ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับใคร ฝากแชร์ต่อๆไปด้วยนะคะ ช่วยกันป้องกัน จะได้จับมันไวๆ”

 

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อติพร ด้วงพันนา อายุ 21 ปี โดยเจ้าตัวบอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 09.30 น. ขณะขับรถออกจากบ้านพัก เพื่อที่จะไปตลาดซื้อวัตถุดิบไปประกอบอาหารขายที่ตำบลท่าพระ

 

 

โดยตนนั้นเป็นคนขี่ สามีเป็นคนซ้อนท้าย ระหว่างทางขับรถมาถึงบริเวณหน้าปั๊มแก๊ส “รัศมีแก๊ส” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 164 ม.9 ต.เมืองเก่า มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งมีชายอายุประมาณ 20-25 ปี รูปร่างผอมสูง ไว้ผมรองทรงสั้น สวมเสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นขับตามรถตนมา

 

 

จากนั้นขับมาประกบด้านข้าง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะควักมีดยาวประมาณ 10 นิ้วออกมา และแทงเข้าที่บริเวณเอวของสามี จนสามีร้องและบอกให้ตนรีบขี่รถหลบหนี

 

 

“หลังก่อเหตุสังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวก็ขี่รถเลยไปแล้วกลับรถไปบริเวณหน้าปั๊ม ปตท. ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม และขับวนกลับมาอีกครั้ง จึงตัดสินใจขี่รถหนี เพราะไม่แน่ใจว่าชายคนดังกล่าวจะตามมาแทงซ้ำอีกหรือไม่ จากนั้นจึงพาสามีเข้าแจ้งความที่ สภ.ย่อยเมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น เพื่อเอาผิดคนที่ก่อเหตุแล้ว” น.ส.อติพร กล่าว

 

น.ส.อติพร กล่าวต่อว่า ขณะนี้รู้สึกว่าอยู่ในอาการหวาดผวา เพราะขณะที่แจ้งความ ก็มีชายอีกรายก็เข้าแจ้งความในกรณีเดียวกัน จึงเชื่อว่าคนร้ายน่าจะตระเวนทำร้ายชาวบ้านอยู่ในละแวกดังกล่าว จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามขับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว