รีเซต

อัปเดตตารางจัดกิจกรรมงานดนตรีในสวน ทุกงานทั่วกรุงเทพฯ ชมฟรี!

อัปเดตตารางจัดกิจกรรมงานดนตรีในสวน ทุกงานทั่วกรุงเทพฯ ชมฟรี!
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2565 ( 16:03 )
75
อัปเดตตารางจัดกิจกรรมงานดนตรีในสวน ทุกงานทั่วกรุงเทพฯ ชมฟรี!

ปัจจุบันมีการจัดกิจกรรมดนตรีทั่วกรุงเทพอย่างต่อเนื่อง และมีกระแสตอบรับจากประชาชนอย่างมากมาย ล่าสุด นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์ภาพตารางการจัดงานของสัปดาห์นี้ติดต่อกัน 5 วัน เริ่มจากวันนี้ (29 มิ.ย.) โดยระบุว่า

สัปดาห์นี้เรามีกิจกรรมดนตรีทั้งกรุงเทพฯ เหมือนเคย เริ่มจากเย็นวันนี้เลย กับงานดนตรีในสวน มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ครั้งที่ 2 ครับ เป็นงานดนตรีในมหาวิทยาลัย ซึ่งมีทั้งคณะผู้บริหาร อาจารย์ และน้องๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่เป็นมหาวิทยาลัยในสังกัดกรุงเทพมหานครร่วมแสดง

และในทุกๆ เย็น ตั้งแต่พฤหัส-อาทิตย์ เรามีดนตรีจากน้องๆ มัธยม และมหาวิทยาลัย จัดขึ้นที่วอล์กกิ้ง สตรีท สยามสแควร์

แน่นอนว่าเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังมีดนตรีจาก อ.สุกรี และกองสังคีต กทม. เหมือนเดิมครับ ที่น่าสนใจคืองานสวนรมณีนาถ ซึ่งอาจารย์สุกรีชวนน้องๆ ผู้พิการมาแสดงความสามารถ

สวนรมณีนาถเคยเป็นเรือนจำเก่า มีพิพิธภัณฑ์ราชทัณฑ์แสดงความเป็นอยู่ของคุกไทยสมัยก่อน เมื่อย้ายเรือนจำออกไปแล้วก็ปรับปรุงให้เป็นสวนสาธารณะของประชาชน ซึ่งสถานที่ราชการแบบนี้ยังมีอีกมากในกรุงเทพมหานครรอให้เข้าไปพัฒนาให้เป็นพื้นที่ของพวกเราทุกคน สะดวกตรงไหน ไปจอยกันนะ


สำหรับตารางการจัดกิจกรรมงานดนตรี มีดังนี้

วันพุธที่ 29 มิถุนายน เวลา 16.30 น.

ดนตรีในสวน มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ครั้งที่ 2 ณ อาคารวชิรานุสรณ์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล จัดโดย มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช วง รองเท้าข้างเดียว, Kloser, Pun and Friends วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน เวลา 19.00 น. "Siam Square Walking Street" ที่วอล์กกิ้ง สตรีท สยามสแควร์ จัดโดย PMCU วง DOLPHINSSTREET, OMEGA3 และ วง GOODMOOD

วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม เวลา 17.00 น.

"Siam Square Walking Street" ที่วอล์กกิ้ง สตรีท สยามสแควร์ จัดโดย PMCU วง Chameen และพ้องเพื่อน, วง CLIMAX, วง สุมหัว และสมาคมเยาวชนจิตอาสาพัฒนา

วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม เวลา 17.00 น.

"งานเสาร์สนามไชย ครั้งที่ 4" ที่พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ (Museum Siam) จัดโดย มิวเซียมสยาม พบกับ Silpakorn Alumni Jazz Quartet, Oatphalaphon street saxophone, Frenchw [ศิลปินจากค่าย Tero Music], เอย ธนพรรษ์ [ค่าย Fine Find Beat] และอรัณย์ [ค่าย Fine Find Beat] เวลา 17.00 น. "Siam Square Walking Street" ที่วอล์กกิ้ง สตรีท สยามสแควร์ จัดโดย PMCU พบกับ วง KNIVERSE : CoversRandom Dance, สุรศักดิ์แบรนด์, Analog และสมาคมเยาวชนจิตอาสาพัฒนา

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม เวลา 16.00 น.

ดนตรีในสวน @สวนรมณีนาถ จัดโดย มูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข และกองการสังคีตฯ กทม. พบกับ นิลกับแป้ง ดนตรีผู้พิการทางสายตา, วงน้องวุฒิ เด็กดาวน์ชินโดรมและเพื่อน และ CU band เวลา 17.00 น. "Siam Square Walking Street" ที่วอล์กกิ้ง สตรีท สยามสแควร์ จัดโดย PMCU วง The Just kidding, S popping : CoversRandom Dance, วงพราว, minor feels และน้องโฮซัน

สำหรับ ตารางงาน "ดนตรีในสวน" สามารถเช็กปฏิทินกิจกรรมได้ที่นี่

https://www.tnnthailand.com/news/social/116422/ข้อมูลจาก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

ภาพจาก TNN ONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง