รีเซต

แฟนหนุ่มหึง! ลงมือโหดแม่ค้าออนไลน์ ก่อนขับรถหนี-จมหายในอ่างเก็บน้ำ

แฟนหนุ่มหึง! ลงมือโหดแม่ค้าออนไลน์ ก่อนขับรถหนี-จมหายในอ่างเก็บน้ำ
ข่าวสด
2 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:21 )
93
แฟนหนุ่มหึง! ลงมือโหดแม่ค้าออนไลน์ ก่อนขับรถหนี-จมหายในอ่างเก็บน้ำ

ข่าววันนี้ จากกรณี นายนิ่มนวล กรงรัมย์ อายุ 33 ปี ชาวจ.ชลบุรี ก่อเหตุใช้คัตเตอร์สังหารแฟนสาวที่เป็นแม่ค้าออนไลน์ เสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ก่อนเขียนข้อความว่า "อ้ายขอโทษ" จากการสอบถามน้องสาวผู้ตายให้การว่า ผู้เสียชีวิตกำลังตีตัวออกห่าง จึงอาจทำให้นายนิ่มนวล แค้นเลยก่อเหตุ ก่อนจะหนีไป ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้ว

 

ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 ก.พ.65 ร.ต.อ.นิติธร เทือกลาด ร้อยเวร สภ.ปลวกแดง ระยอง รับแจ้งพบศพผู้ชายเสียชีวิตอยู่ภายในอ่างเก็บน้ำหนองปลาไหลซอย2 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ประสานแพทย์เวร รพ.ปลวกแดง และ หน่วยกู้ภัยปลวกแดง เดินทางไปตรวจสอบทันที

 

เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ริมขอบอ่างเก็บน้ำ พบรถกระบะสี่ประตู ฟอร์ด สีขาว จอดอยู่ริมอ่างเก็บน้ำ พบแมสก์สีดำตกอยู่ริมอ่างน้ำ โดยมีคนเห็นว่าเจ้าของรถซึ่งเป็นผู้ชายจอดรถแล้วเดินไปกระโดดหายไปในอ่างเก็บน้ำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

จากการตรวจสอบหลักฐานของเจ้าหน้าที่ชุดตามล่าคนร้ายฆ่าโหดแม่ค้าออนไลน์แล้วหนีไป ตรวจสอบหลักฐานยืนยันว่า ผู้ที่จมหายไปอ่างน้ำคือ นายนิ่มนวล กรงรัมย์ อายุ 33 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุกับน.ส.มะลิวัลย์ พันวิเศษ อายุ 29 ปี แฟนสาว จึงระดมเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำกู้ภัยปลวกแดง ลงงมหาร่างของนายนิ่มนวลทันที

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ติดตามรถยนต์คันดังกล่าว ที่คนร้ายใช้หลบหนีหลังก่อเหตุฆาตกรรม จนกระทั่งมาพบว่ามากระโดดน้ำ คาดว่าคงต้องใช้เวลาในการค้นหา เพราะเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ และมีความลึกมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง