รวบแล้ว 3โจ๋ ถีบจยย.หนุ่ม รุมต่อย สารภาพปมเหตุ ทำเพื่อความสะใจ

รวบแล้ว 3โจ๋ ถีบจยย.หนุ่ม รุมต่อย สารภาพปมเหตุ ทำเพื่อความสะใจ
ข่าวสด
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:32 )
49
รวบแล้ว 3โจ๋ ถีบจยย.หนุ่ม รุมต่อย สารภาพปมเหตุ ทำเพื่อความสะใจ

รวบแล้ว 3โจ๋ ถีบจยย.หนุ่ม รุมต่อย-เตะ รมถนน สารภาพปมเหตุ ทำเพื่อความสะใจเล่น ๆ เห็นหน้า แล้วฉุน ไม่ชอบขี้หน้า

 

 

จากกรณี นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ไปนั่งเล่นที่สวนสาธารณะริมแม่น้ำมูล เห็นวัยรุ่นอีกกลุ่มทำท่าเหมือนไม่พอใจ จึงขี่รถออกไปเพราะไม่อยากมีเรื่อง แต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ขี่รถไล่แล้วปาดหน้า ก่อนจะลงมาทำร้าย นายเอ ทั้งเตะ ทั้งต่อย ส่วนเพื่อนนายเอ ที่มาด้วยกันได้วิ่งหลบหนีไป เหตุเกิดที่ถนนเรียบแม่น้ำมูล ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 22 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชน 3 ราย ผู้ปกครองของทั้ง 3 คน พามามอบตัวต่อ ร.ต.อ.การุณ จันดอก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนอยู่ในคลิป และเป็นคนก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะเห็นหน้านายเอ แล้วฉุนไม่ชอบขี้หน้า แถมยังมามองหน้า จึงวางแผนขี่รถไล่ตามแล้วรุมทำร้าย เพื่อให้สะใจเล่น ๆ แต่ไม่ได้คิดจะหวังให้เป็นอันตรายมากกว่านี้

 

 

นางบัวลอย แก้วหนองฮี อายุ 46 ปี แม่ค้าขายอาหาร กล่าวว่า เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดมานานนับปี เมื่อมาเห็นกับตารู้สึกไม่สบายใจ เกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นจะนัดกันมาทำร้ายกันอีก

 

ด้าน พ.ต.อ.วชิรวิทย์ วรรณธาณี ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก กล่าวว่า หลังจากหน่วยกู้ภัยวังกรูด นำคลิปภาพมามอบให้เป็นหลักฐาน ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสทันที กระทั่งทราบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นอยู่ไม่ไกล จึงประสานผู้ใหญ่บ้านให้ผู้ปกครองพามามอบตัว

 

เพราะไม่อยากเข้าไปจับกุมเกรงเด็กจะตื่นตกใจ และเป็นตราบาป และเด็กจะอับอายชาวบ้าน เพราะทั้งหมดเป็นเยาวชนเบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย จากนั้นนำตัวทั้ง 3 คน ส่งสถานพินิจ เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง