รีเซต

กระบะพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวกระจาย พ่อค้าหนีตาย รอดหวุดหวิด

กระบะพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวกระจาย พ่อค้าหนีตาย รอดหวุดหวิด
มติชน
22 กันยายน 2565 ( 09:11 )
24
กระบะพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวกระจาย พ่อค้าหนีตาย รอดหวุดหวิด

วันที่ 22 ก.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชนรดิช เทียนทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรน์ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่า มีรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนเข้าไปในร้านก๋วยเตี๋ยว บริเวณถนนศรีสุริยวงศ์ เขตเทศบาลเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนด์เงิน ทะเบียน บว 7192 ลพบุรี มีนายชนินทร์ วงศ์สีดา เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ข้างฟุตบาท ประตูด้านคนขับและด้านท้ายของตัวรถ มีร่องรอยการชนยุบพังเสียหาย อีกทั้งมีร้านขายก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ เป็นรถเข็น ถูกรถคันดังกล่าวพุ่งชนอยู่ในสภาพพังยับ บนพื้นมีเศษกระจก เศษอาหาร จาน ชาม รวมไปถึงอุปกรณ์ในการประกอบอาชีพกระจัดกระจายอยู่ที่พื้น มีคนเจ็บ 1 ราย เป็นลูกจ้างล้างจานของที่ร้านได้ตกลงไปในท่อระบายน้ำ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรีเพื่อรักษาตัวต่อไป

 

จากการสอบถามนายชนินทร์เบื้องต้นทราบว่า ได้ขับรถกลับมาจาก ต.บ้านไร่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งตัดหน้าจึงได้เบรกและเสียหลักรถหมุน ไปฟาดกับร้านก๋วยเตี๋ยว

ด้านนายชัย พุ่งไทร ลูกจ้างที่ร้านก๋วยเตี๋ยว เผยว่า กำลังเก็บของที่หน้าร้านพอดีได้ยินเสียงเบรกดังมาก พอหันไปดูก็เห็นว่ารถเสียหลักกำลังจะพุ่งมาที่ร้านจึงได้ตัดสินใจวิ่งหนีขึ้นไปบนฟุตบาท ก่อนที่รถจะพุ่งมาชนร้านพังเสียหายดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง