รีเซต

สาวรัสเซีย ฆ่าโหดลูกน้อย 1 ขวบ 7 เดือน ก่อนกระโดดตึก 3 ชั้น หวังฆ่าตัว

สาวรัสเซีย ฆ่าโหดลูกน้อย 1 ขวบ 7 เดือน ก่อนกระโดดตึก 3 ชั้น หวังฆ่าตัว
ข่าวสด
5 กรกฎาคม 2563 ( 18:50 )
130
สาวรัสเซีย ฆ่าโหดลูกน้อย 1 ขวบ 7 เดือน ก่อนกระโดดตึก 3 ชั้น หวังฆ่าตัว

 

สาวรัสเซีย ฆ่าโหดลูกน้อย 1 ขวบ 7 เดือน ซ่อนศพใต้อ่างล้างหน้า ก่อนกระโดดตึก 3 ชั้น หวังฆ่าตัว

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ก.ค. พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในห้องพักของอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านพัทยาเหนือ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นสูง 5 ชั้น ห้องเกิดเหตุตั้งอยู่บนชั้น 3 พบข้าวของกระจัดกระจาย และมีคราบเลือดกระจายภายในห้อง ตรวจสอบภายในห้องน้ำบริเวณใต้อ่างล้างหน้า พบศพ ด.ญ. อายุ 1 ปี 7 เดือน ชาวรัสเซีย เสียชีวิตนอนคว่ำหน้ามีผ้าขนหนูสีน้ำตาลคลุม แล้วเอาชักโครกทับปิดบังอีกที จากการตรวจสอบสภาพศพด.ญ. พบแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผากจำนวน 3 แผลใหญ่

นอกจากนี้ ภายในห้องยังพบอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนด้านมารดาชาวรัสเซีย อายุ 33 ปี กระโดดจากชั้นที่ 3 ของอพาร์ทเม้นได้รับบาดเจ็บ เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. และนอนรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพพัทยา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากอพาร์ทเมนท์ดังกล่าวว่า สาวรัสเซียกระโดดจากชั้น 3 มาได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ แต่สาวรัสเซียอ้างว่าสามีทำร้าย แต่ในที่เกิดเหตุไม่พบใคร จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล

ก่อนมาพบศพทางอพาร์ทเมนท์สงสัยว่า ตอนเข้ามาพักเมื่อวานนี้ประมาณ 19.00 น. วันที่ 4 ก.ค. จ่ายค่าห้องพักจำนวน 3 วัน และมากับเด็ก แต่ไม่เห็นเด็ก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเข้าตรวจสอบภายในห้องจนพบศพเด็ก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการอายัดตัวสาวรัสเซียไว้ที่โรงพยาบาล เพื่อให้อาการดีขึ้นและให้การได้ จึงจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดถึงสาเหตุที่ทำให้เด็กเสียชีวิต ส่วนศพเด็กนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง