สองสาว ขี่จยย.กลับจากตลาด เจอ สายไฟ ปลิวรัดคอ ร่างกระเด็นตกรถ

สองสาว ขี่จยย.กลับจากตลาด เจอ สายไฟ ปลิวรัดคอ ร่างกระเด็นตกรถ
ข่าวสด
4 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:11 )
20
สองสาว ขี่จยย.กลับจากตลาด เจอ สายไฟ ปลิวรัดคอ ร่างกระเด็นตกรถ

หวิดสลด สองสาว ขับจักรยานยนต์กลับจากตลาดในพื้นที่ จ.ลพบุรี เจอ สายไฟ ปลิวว่อนรัดคอ ร่างกระเด็นตกรถเจ็บสาหัส พลเมืองดีเร่งช่วยส่งโรงพยาบาล

 

เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 4 ก.พ.2564 ร.ต.อ.เศรษฐา สาระนันท์ ร้อยเวร สภ.บ้านหมี่ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกสายโทรศัพท์รัดคอบาดเจ็บ ถูกนำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลบ้านหมี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.อุฬาภร ดวงจิตร์ อายุ 36 ปี บาดเจ็บสภาพบริเวณลำคอมีรอยแดงช้ำ โดยแพทย์ทำการปฐมพยาบาลและทำแผล ก่อนนำตัวไปทำการเอ็กซเรย์สมอง นอกจากนี้ ยังพบ น.ส.อินทิรา บัวทอง อายุ 22 ปี บาดเจ็บฟกช้ำตามร่างกาย สาเหตุจากตกจากรถจักรยานยนต์

 

 

 

จากการสอบถาม น.ส.อินทิรา กล่าวว่า ตนพร้อมด้วย น.ส.อุฬาภร ซึ่งเป็นพี่สาวได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ โดยน.ส.อุฬาภรเป็นคนขับ เพื่อไปจ่ายตลาดที่ อ.บ้านหมี่ ขากลับบ้าน ขับมาตาม ถนนสายบ้านหมี่-เขาช่องลม อ.บ้านหมี่ ได้มีสายโทร หรือ สายไฟ ยังพิสูจน์ไม่ได้ รัดคอพี่สาวจนรถล้มลง กระเด็นไปคนละทิศละทาง

 

 

น.ส.อินทิรา กล่าวต่อว่า ตอนนั้นได้มีพลเมืองดีผ่านมาพอดี เขาก็เรียกมูลนิธิอริโยมารับตนทั้งสองไปส่งโรงพยาบาลบ้านหมี่ โดยพี่สาวไม่รู้สึกตัวสลบไปเลย แต่ตนรู้สึกตัวดี อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พี่สาวพ้นขีดอันตรายแล้ว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบสายไฟห้อยรุงรังปลิวไปมา และตรวจสอบว่าสายอันตรายดังกล่าวเป็นของบริษัทอะไรแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง