รีเซต

ระทึกโจ๋2กลุ่มนัดเคลียร์ไม่ลงตัว หัวหน้าแก๊งเจอยิงดับ อีกฝ่ายแค้นยิงใส่รถปิคอัพจนพรุน

ระทึกโจ๋2กลุ่มนัดเคลียร์ไม่ลงตัว หัวหน้าแก๊งเจอยิงดับ อีกฝ่ายแค้นยิงใส่รถปิคอัพจนพรุน
มติชน
25 กรกฎาคม 2565 ( 18:19 )
29
ระทึกโจ๋2กลุ่มนัดเคลียร์ไม่ลงตัว หัวหน้าแก๊งเจอยิงดับ อีกฝ่ายแค้นยิงใส่รถปิคอัพจนพรุน

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 24 กรกฎาคม 65 พนักงานสอบสวนสภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณปากซอยบางรักน้อย 1/8 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เศรฐหาญ เศรษฐภากรณ์ รองผู้กำกับ สืบสวน พ.ต.ต.ประพิณวิช มีชีพสม สว.สส.บางศรีเมือง พร้อมฝ่ายสืบสวนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดตกบนพื้น ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว ทราบเบื้องต้นเพียงชื่อ นายมี่ อายุ 30 ปีถูกยิงด้วยอาวุธปืนปากกาเข้าบริเวณหน้าอกซ้ายเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มคือกลุ่มของนายเอ อายุ 17 ปี และ กลุ่มของนายมี่ อายุ 30 ปี ผู้เสียชีวิตได้นัดเจรจาปัญหาที่ทั้งสองกลุ่มมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนหน้า โดยนายมี่ฝ่ายคนตายซึ่งเป็นพี่ใหญ่รับอาสาช่วยเจรจากับกลุ่มของนายเอโดยมีการนัดหมายให้มาเจอกันที่บ้านของนายมี่แต่เมื่อถึงเวลานัดหมาย ทั้ง 2 ฝ่าย ขี่รถจักรยานยนต์สวนกันมาถึงที่เกิดเหตุ ฝ่ายนายเอซึ่งมาด้วยกัน 8 คน จยย. 3 คัน ได้เจอกับกลุ่มของนายมี่ ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถเจรจาตกลงกันได้ นายเอจึงใช้อาวุธปืนปากกาที่เตรียมมาจ่อยิงใส่นายมี่ 1 นัดจนล้มลงก่อนที่พรรคพวกจะนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

หลังเกิดเหตุพรรคพวกของนายมี่(ผู้ตาย)เกิดความเจ็บแค้นใจ จึงเดินทางไปที่หมู่บ้านเอื้ออาทรท่าอิฐ และใช้อาวุธปืนยิงใส่รถปิคอัพ ยี่ห้อ Chevrolet ทะเบียนบม 607 นนทบุรี โดยในคลิปวงจรปิดเห็น หนึ่งในกลุ่มนายมี่ถือทั้งปืนยาวและปืนสั้นยิงใส่รถปิคอัพอย่างชัดเจนเพื่อระบายแค้นที่โดนกลุ่มของนายเอยิงลูกพี่ตนเสียชีวิตขณะที่ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมือง สามารถติดตามจับกุมตัวนายเอ อายุ 17 ปี มือปืนที่ก่อเหตุได้ในครั้งนี้และนำตัวมาสอบสวนยังห้องสืบสวน อยู่ระหว่างสอบปากคำส่วนอาวุธปืนปากกานายเอ รับว่าได้นำไปทิ้งไว้ในป่ากกหลังตึกเอื้ออาทร ใกล้จุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเตรียมนำตัวไปค้นหาอาวุธปืนของกลางเพื่อดำเนินคดีกับนายเอตามกฎหมายต่อไป

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง