นอนเปลือยกาย แขน-ขาเกร็ง! แม่ค้าสาวดับสลด ปีนหน้าต่างมาเห็นสุดช็อก

นอนเปลือยกาย แขน-ขาเกร็ง! แม่ค้าสาวดับสลด ปีนหน้าต่างมาเห็นสุดช็อก
ข่าวสด
21 สิงหาคม 2563 ( 15:06 )
28
นอนเปลือยกาย แขน-ขาเกร็ง! แม่ค้าสาวดับสลด ปีนหน้าต่างมาเห็นสุดช็อก

 

วันที่ 21 ส.ค. พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว ภายในบ้านพักคนงานลานรถบรรทุก ซอยวัดประธานพร 8 หมู่ 9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.แหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงาน ก่อสร้างด้วยไม้อัด ภายในห้องนอนพบศพ นางทิพ มะขาพิม อายุ 39 ปี สัญชาติลาว อยู่ในสภาพนอนหงาย เปลือยกาย แขนและขาเกร็ง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย หรือกระทำชำเราแต่อย่างใด รวมถึงภายในห้องก็ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบกระเป๋าสะพายข้างสีชมพู ภายในพบบัตรประจำตัวประชาชน และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

 

จากการสอบถาม นายสุรสิทธิ์ บำรุงหงส์ อายุ 46 ปี คนงานภายในลานตู้ และเป็นคนพบศพคนแรก กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายยำที่ตลาดสดรอดเอี่ยม ซึ่งจะพักอาศัยอยู่กับสามีที่มีอาชีพซ่อมรถบรรทุก ส่วนสามีได้ออกไปซ่อมรถบรรทุกที่ต่างจังหวัดตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

ก่อนเกิดเหตุสามีของผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์มาหาตนให้ช่วยไปดูผู้เสียชีวิต เนื่องโทรศัพท์มาหลายสายแล้วไม่ยอมรับ ตนจึงได้เข้ามาดูก็พบว่าประตูล็อคอยู่ เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิด จึงได้ปีนหน้าต่างดูก่อนจะพบว่าอยู่ในสภาพดังกล่าวแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาช่วยงัดประตูห้อง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยาน ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีนิสัยชอบนอนเปลือยกายในห้องเป็นประจำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตมีอาการป่วย และได้ซื้อยาลดไข้มากิน อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้ากู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมาดำเนินการต่อ ว่าจะส่งศพผ่าพิสูจน์หรือถ้าทางญาติไม่ติดใจ ก็ให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง