รีเซต

รวบ หนุ่มค้ายา จบป.6 คาห้องเช่าย่านลาดกระบัง รับงานทางไลน์ ยึดของกลางอื้อ

รวบ หนุ่มค้ายา จบป.6 คาห้องเช่าย่านลาดกระบัง รับงานทางไลน์ ยึดของกลางอื้อ
ข่าวสด
24 มีนาคม 2563 ( 17:12 )
496
รวบ หนุ่มค้ายา จบป.6 คาห้องเช่าย่านลาดกระบัง รับงานทางไลน์ ยึดของกลางอื้อ

รวบ หนุ่มค้ายา จบป.6 คาห้องเช่าย่านลาดกระบัง รับงานทางไลน์ ยึดของกลางอื้อ เผยรับยามาจากชายไม่ทราบชื่อ ทำมาแล้ว 5-6 ครั้งได้เงินครั้งละ 3 หมื่น

หนุ่มค้ายา / เมื่อวันที่ 24 มี.ค. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น., พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส. พ.ต.อ.อรรถพล อนุสิทธิ์ รอง ผบก.สส. พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น. สั่งการให้ พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนจับกุมนายภมร สุดสงวน อายุ 28 ปี ชาว อ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

พร้อมด้วยของกลาง ไอซ์ 1 กิโลกรัม ยาบ้า 23,000 เม็ด คีตามีน 305 กรัม อาวุธปืนกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม.ยี่ห้อ กล๊อค 17 ไม่พบหมายเลขทะเบียน 1 กระบอก อาวุธปืนกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม.ยี่ห้อ ซีแซด มีหมายเลขทะเบียน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด 9 มม. 118 นัด โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ one plus สีน้ำเงินพร้อมซิม 1 เครื่อง ตรวจยึดรถยนต์ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 9กธ-5766 กรุงเทพมหนคร รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็มสแลส ทะเบียน 5 กถ-5860 กรุงเทพมหานคร

จับกุมได้บริเวณลานจอดรถ อพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ ต่อเนื่องภายในห้องเช่า หมายเลข 2/1 อพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อภายในซอยหลวงแพ่ง 10 ถนนลาดกระบัง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง เมื่อวันที่ 23 มี.ค. เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่ จำนวนหลายคดีในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งสืบสวนขยายผลเรื่อยมาจนทราบว่า มีกลุ่มผู้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในเขตลาดกระบังและบริเวณใกล้เคียง ซึ่งพักอาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ ซอยหลวงแพ่ง 10 แขวงทับกวาง เขตลาดกระบัง จึงนำกำลังไปเฝ้าสังเกตการณ์

จนกระทั่งวันที่ 23 มี.ค. เวลา 18.00 น. พบนายภมร สุดสงวน อายุ 28 ปี เดินมาที่รถยนต์คันดังกล่าว เจ้าหน้าที่เข้าแสดงตัวเพื่อตรวจค้น พบของกลาง ยาไอซ์ 100 กรัม กำลังจะนำส่งให้กับลูกค้าและรับว่ายังมียาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งที่เก็บไว้ในห้องพัก และยินยอมพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจค้น พบของกลางเพิ่มเติมคือยาบ้า 23,000 เม็ด ยาคีตามีน 305 กรัม อาวุธปืน 2 กระบอก

จากการสอบถาม นายภมร สุดสงวน รับว่ายาเสพติดดังกล่าวเป็นของนายลุง ไม่ทราบชื่อสกุล และไม่เคยพบหน้าตา สั่งงานทางไลน์ได้รับค่าจ้างครั้งละ 20,000-30,000 บาท แล้วแต่จำนวนยาเสพติด ทำมาแล้ว 5-6 ครั้ง จากการตรวจสอบประวัติ นายภมร สุดสงวน ไม่พบประวัติการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดแต่อย่างใด ปัจจุบันไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่งเนื่องจากจบแค่ป.6 เท่านั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (คีตามีน) ไว้เพื่อขายเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดโดยไม่ได้รับอนุญาต, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สน.จรเข้น้อย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง