รีเซต

หนุ่มใหญ่ถูกทำร้ายร่างกาย วิ่งซ่อนตัวทั้งคืนหลังห้องเช่า รุ่งเช้าเคาะประตูขอช่วยเหลือ

หนุ่มใหญ่ถูกทำร้ายร่างกาย วิ่งซ่อนตัวทั้งคืนหลังห้องเช่า รุ่งเช้าเคาะประตูขอช่วยเหลือ
มติชน
11 สิงหาคม 2565 ( 08:08 )
28
หนุ่มใหญ่ถูกทำร้ายร่างกาย วิ่งซ่อนตัวทั้งคืนหลังห้องเช่า รุ่งเช้าเคาะประตูขอช่วยเหลือ

หนุ่มใหญ่ถูกทำร้ายร่างกาย วิ่งซ่อนตัวทั้งคืนหลังห้องเช่า รุ่งเช้าเคาะประตูห้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

 

เมื่อเวลา 6.00 น. วันที่ 11 สิงหาคม ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้แจ้งพลเมืองดีมีชายแปลกหน้ามาขอความช่วยเหลือ หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุที่ห้องเช่าหลังหนึ่ง ใกล้กับโรงแรมตราดซิตี้ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด

 

เมื่อ ร.ต.อ.สมชาย ประกอบผล หัวหน้าตรวจสายสภ.เมืองตราดพร้อมกำลังเดินทางไปถึงพบนายนทีณรงค์ อายุ 34 ปี ผู้ที่แจ้งเหตุ และนายสุเทพ พิโน อายุ 45 ปี ยืนรอตำรวจอยู่ จากนั้นตำรวจได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้นทั้ง 2 คน จนทราบว่านายสุเทพ ถูกทำร้ายร่างกาย ใบหน้ามีรอยฟกช้ำ เสื้อผ้าขาด แล้วหนีมาซ่อนตัวที่ห้องเช่าตลอดทั้งคืน จากนั้นนำตัวนายสุเทพไป สภ.เมืองตราด เพื่อสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

 

นายสุเทพ บอกว่า ตนเองเป็นชาวอำเภอบ่อไร่ เดินทางไปมาทำงานที่ตำบลท่ากุ่ม และเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เดินทางมากับเพื่อนอีกคนที่ชื่ออาร์ท มาทานอาหารที่ร้านอาหารบริเวณ 3 แยกคลองใหญ่ แต่กลับถูกกลุ่มชายไม่ทราบชื่อ 2-3 คน ทำร้ายร่างกาย จึงวิ่งหนีมาทางโรงแรมตราดซิตี้ แล้วเข้ามาหลบซ่อนด้านหลังของห้องเช่า รอจนถึงเช้าจึงเดินออกมาขอความช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้ขอความช่วยเหลือตั้งแต่เมื่อคืนนั้น เพราะไม่มีโทรศัพท์มือถือติดตัวและไม่รู้จะไปขอความช่วยเหลือจากใครเพราะดึกแล้ว

 

ด้าน นายนทีณรงค์ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุตนเองนั่งอยู่ในบ้านกับแฟนสาวตามปกติ สักพักได้ยินเสียงเคาะประตูเรียกขอความช่วยเหลือ จึงเปิดประตูออกมาดูก็เจอให้นายสุเทพยืนอยู่หน้า และบอกว่าถูกทำร้ายร่างกายมา ขอให้ช่วยไปส่งที่บ้านในตำบลท่ากุ่ม แต่ตนเองไม่ไปส่งเพราะกลัวจะเกิดอันตรายได้ จึงแจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง