รีเซต

กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำหลายตลบ 2สาวเจ็บติดคาซาก คาดหลับใน

กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำหลายตลบ 2สาวเจ็บติดคาซาก คาดหลับใน
ข่าวสด
23 มกราคม 2564 ( 06:07 )
49
กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำหลายตลบ 2สาวเจ็บติดคาซาก คาดหลับใน

กระบะเสียหลักพุ่งชนป้ายจราจร ชนคันดินพลิกคว่ำหลายตลบ สองสาวเจ็บเล็กน้อย คาดหลับใน เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ พาส่งรพ.

 

วันที่ 23 ม.ค. 64 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย และติดภายใน บริเวณใกล้เคียงเนินสามชั้น ถนนสายตราด-แหลมงอบ ต.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือเขตอำเภอแหลมงอบและอำเภอเมืองตราด เดินทางไปช่วยเหลือพร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน บจ 8550 ตราด สภาพรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า โดยผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นผู้หญิง รายแรกกระเด็นออกมาจากรถยนต์ รู้สึกตัวดีมีแผลถลอกตามร่างกาย และมีอาการจุกแน่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมงอบ

 

อีกรายอายุ 26 ปี ติดอยู่ภายในรถยนต์ ไม่สามารถนำตัวออกมาได้ อาสากู้ภัยจึงใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ โดยใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำตัวออกมาจากรถได้สำเร็จ เบื้องต้นมีแผลถลอกตามร่างและมีอาการจุกแน่น ก่อนที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมงอบจะเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล

 

จากนั้น ร.ต.อ.สุกฤษ บึงจันทร์ ร้อยเวรสภ.แหลมงอบ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า รถกระบะที่ประสบเหตุขับมาจากทางบ้านน้ำเชี่ยว มุ่งหน้าไปทางตำบลแหลมงอบ อ.แหลมงอบ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักลงข้างทางพุ่งชนป้ายจราจร 1 ป้าย เสียหาย ก่อนที่จะชนคันดินลอยหมุนหลายตลบไกลกว่า 10 เมตร ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าเกิดจากการหลับใน ส่วนใครเป็นคนขับนั้นยังไม่สามารถบอกได้ ซึ่งจะรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บภายหลังอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง