นักพนันไม่กลัวโควิด! ทลายบ่อนคนนครฯลักลอบเปิดนครสวรรค์

นักพนันไม่กลัวโควิด! ทลายบ่อนคนนครฯลักลอบเปิดนครสวรรค์
TNN ช่อง16
5 มกราคม 2564 ( 10:06 )
49
นักพนันไม่กลัวโควิด! ทลายบ่อนคนนครฯลักลอบเปิดนครสวรรค์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (4 ม.ค.64 ) พล.ต.ต.ระพีพงษ์. สุขไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ พ.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ พรมทา รอง ผบก.นว. พ.ต.อ. สุทธินันท์ คงแช่มดี  ผกก.กองสืบสวนสอบสวนจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กว่า 20 นาย บุกรวบนักพนัน หญิง 8 คน  ชาย 12 คน ขณะกำลังเล่นไพ่ บาค่าร่า  ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 2 ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ 


ขณะตำรวจเข้าจับกุมนักพนันกำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นตำรวจต่างวิ่งแตกตื่นหนีเข้าป่าคนละทิศละทาง สามารถตามจับได้ 20 คน โดยมีนายวันเฉลิม อายุ 33 ปี  และนายสุทธิพงษ์  อายุ 38 ปี ทั้ง 2 เป็นชาว ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช รับเป็นเจ้าของบ่อน ตำรวจสามารถยึดของกลางโต๊ะอุปกรณ์การเล่นพนัน 2 ตัว เก้าอี้ 30 ตัว ไพ่ 15 สำรับ ชิ๊ปแลกเงินหลายหมื่นบาท จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบสวนที่ สภ.พรรพตพิสัย เพื่อขยายผลต่อไป.

 

ด้าน พล.ต.ต. พีระพงษ์  ผบก.ภ.นครสวรรค์ เปิดเผยว่า จากการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ชุดสืบสวนทราบว่ามีนักพนันที่เดินทางหนีมาจากจังหวัดพิจิตร มาใช้พื้นที่นครสวรรค์ ซึ่งเป็นเขตรอยต่อมาลักลอบเล่นการพนันมีการแอบลักลอบเล่นการพนัน  จึงได้จัดชุดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฎิบัติกองการสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ บ้านชั้นเดียวพบว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน เบื้องต้นได้ดำเนินคดีและได้ประสานหน่วยงานสาธารณะสุขจังหวัดเพื่อตรวจสอบโรคโควิดต่อไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ สภ.หนองกรด สภ.บรรพตพิสัย ท้องที่จะต้องถูกตั้งกรรมการสอบสวนและถูกลงโทษต่อไปเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง