ลูกกอดศพร่ำไห้! แม่ ผูกคอดับ สลด เผย "ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย"

ลูกกอดศพร่ำไห้! แม่ ผูกคอดับ สลด เผย "ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย"
ข่าวสด
24 เมษายน 2563 ( 12:28 )
38
ลูกกอดศพร่ำไห้! แม่ ผูกคอดับ สลด เผย "ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย"

 

หนุ่มร่ำไห้กอดศพแม่ หลัง ผูกคอเสียชีวิต คาบ้านที่ จ.ชัยนาท เผยสุดเศร้า "ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย" ระบุแม่ป่วยโรคประจำตัวหลายโรค

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.วิศิษฏ์ ศรีโสภา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

บริเวณที่ผู้ตาย ผูกคอดับ ภายในบ้านพัก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังเล็กข้างฝาล้อมด้วยสังกะสี ภายในพบศพ นางเล็ก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี สภาพผูกคอเสียชีวิตกับขื่อบ้าน สวมเสื้อคอกระเช้าสีม่วง ท่อนล่างสวมเพียงกางเกงผ้าอ้อม หลังจากการชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบให้ญาติทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ นายสะอาด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี นั่งกอดศพร่ำไห้ พร้อมกับพูดว่า "ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย" อีกทั้ง พ่อเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว

ลูกชายร่ำไห้ แม่ ผูกคอดับ สลดภายในบ้านพัก

จากการสอบถาม นายสะอาด กล่าวว่า เมื่อเช้ายังหอมแก้มแม่อยู่เลย บอกแม่ว่า จะออกไปทำงานนะ ออกไปทำงานแค่นี้แม่ตายได้ไง ถ้าตนไม่ทำงานจะเอาอะไรกิน ปกติจะเฝ้าดูแม่ตลอดไม่ได้ไปไหน ตั้งแต่แม่ฟอกไตมาปีกว่า

"พอวันนี้ไปทำงานวันแรก ไปรับจ้างทำงานก่อสร้างกับลุง แม่มีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งเบาหวาน โรคไตต้องฟอกไตเป็นระยะ เส้นเลือดในสมองตีบ นอนติดเตียง ส่วนภรรยาผมเองก็คอยช่วยดูแลแม่ด้วยกัน ว่าง ๆ ก็ไปเก็บผักขายบ้าง เพราะช่วงนี้ไม่มีใครจ้างทำงาน ลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยาโควิด-19 ก็ยังไม่ได้เงิน" นายสะอาด กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง