แม่ร้องปวีณา ลูกสาว 6 ขวบถูกเพื่อนบ้าน ล่อลวงล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิปข่มขู่

แม่ร้องปวีณา ลูกสาว 6 ขวบถูกเพื่อนบ้าน ล่อลวงล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิปข่มขู่
มติชน
10 กรกฎาคม 2563 ( 17:45 )
89
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว 6 ขวบถูกเพื่อนบ้าน ล่อลวงล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิปข่มขู่

แม่ร้องปวีณา ลูกสาว 6 ขวบถูกเพื่อนบ้านล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิปข่มขู่ ด.ญ.ตกเป็นเหยื่อเพียบ

สืบเนื่องจากเมื่อวันพุธที่ 8 กรกฎาคม น.ส.ไข่ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ได้พา ด.ญ.ลี่ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 6 ขวบ เดินทางจากที่พักแฟลตแห่งหนึ่งในอ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ด.ญ.ลี่ ถูกนายบิว (นามสมมุติ) อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องตรงข้ามล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ซึ่งลูกถูกกระทำมาหลายครั้งแล้ว แต่ตนเพิ่งมารู้เรื่องจากแม่ของเด็กรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับลูกสาวมาบอกว่า เด็กๆ ต่างหวาดกลัวนายบิวอย่างมาก ไม่อยากไปเล่นด้วย เพราะชอบจับอวัยวเพศและกอดหอมแก้มเด็กแทบทุกคน ซึ่งลูกสาวของตนก็ตกเป็นเหยื่อด้วยเช่นกัน

น.ส.ไข่ กล่าวอีกว่า หลังรู้เรื่องตนจึงได้มาสอบถามลูกสาวก็ทราบว่า นายบิว มักจะเรียกเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-10 ขวบ ไปหาแถวเพิงพักหลังแฟลตซึ่งอยู่ในที่ลับตาคน โดยหลอกล่อให้ไปนั่งเล่นกินขนม เล่นของเล่น ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและถ่ายคลิปเก็บไว้ ทั้งนี้นอกจากลูกสาวยังมีเด็กอีก 2 คน คือ ด.ญ.เอ อายุ 7 ขวบ ด.ญ.บี อายุ 8 ขวบ ก็ถูกกระทำเช่นเดียวกัน ขณะที่ด.ญ.ซี อายุ 10 ขวบ ถูกลวนลามและเป็นผู้ที่มาบอกให้ผู้ปกครองรู้เรื่อง ตนไม่คาดคิดมาก่อนว่านายบิวจะเป็นคนแบบนี้ เพราะภายนอกก็เป็นผู้ใหญ่ที่ดูท่าทางรักและเอ็นดูเด็กๆ ไม่น่าจะทำกับเด็กได้ ที่เด็กๆ ต้องยอมทำตามเพราะหวาดกลัวนายบิวจะทำร้าย ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือเด็กๆ ด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ก่อนจะให้น.ส.ไข่ พาลูกสาวเข้าพบ และแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนในบ่ายวันพุธที่ 8 ก.ค.ทันที โดยนางปวีณาขอให้ตำรวจจัดสอบสหวิชาชีพและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

ต่อมาวันพฤหัสบดีที่ 9 ก.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาด.ญ.ลี่ พร้อมแม่ไปตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจ ซึ่งผลตรวจเบื้องต้นแพทย์ระบุ พบร่อยร่อยฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ที่เกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะเดียวกันแม่ของ ด.ญ.เอ อายุ 7 ขวบ, ด.ญ.บี อายุ 8 ขวบ และด.ญ.ซี อายุ 10 ขวบ ก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เช่นเดียวกันเนื่องจากเกรงว่าลูกสาวของตนเองก็ถูกล่วงละเมิดทางเพศและเกรงว่าปล่อยไว้จะเป็นอันตราย นางปวีณา จึงได้ให้ผู้ปกครองพาลูกๆ ไปแจ้งความก่อนจะประสาน พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เพื่อขอให้นัดสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงทั้ง 4 คน ในวันเดียวกัน

จากนั้นช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 10 ก.ค. พนักงานสอบสวนได้นัดสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กหญิงทั้ง 4 คน ที่สำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ และแม่เด็กเป็นคนพาไป ทั้งนี้เด็กหญิงทั้ง 4 คน ได้ให้การชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายบิวในข้อหา พรากผู้เยาว์, อนาจารเด็ก, และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ก่อนจะจับกุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ขณะนี้มีเด็กๆ ที่มีอายุระหว่าง 4-10 ขวบ ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศ ไม่เว้นแต่ละวัน จึงอยากเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด อย่าไว้ใจใครง่ายๆ บางทีคนร้ายก็แฝงตัวมาในรูปแบบผู้ใหญ่ใจดีมาหลอกเด็ก เพราะคิดว่าเด็กไม่มีทางสู้ และไม่กล้าบอกใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง