ทางหลวงชนบท คุมเข้มแคมป์คนงานก่อสร้างสะพานข้ามคลองตำมะลัง ป้องกันการแพร่เชื้อ

ทางหลวงชนบท คุมเข้มแคมป์คนงานก่อสร้างสะพานข้ามคลองตำมะลัง ป้องกันการแพร่เชื้อ
มติชน
18 มิถุนายน 2564 ( 16:20 )
11
ทางหลวงชนบท คุมเข้มแคมป์คนงานก่อสร้างสะพานข้ามคลองตำมะลัง ป้องกันการแพร่เชื้อ

ข่าววันนี้ กรมทางหลวงชนบท โดยสำนักก่อสร้างสะพาน ดำเนินมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันเชื้อไวรัสโควิด–19 อย่างเข้มงวด บริเวณสำนักงานโครงการก่อสร้างและแคมป์ที่พักคนงาน โครงการก่อสร้างสะพานข้ามคลองตำมะลัง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล

 

โดยขอให้ผู้รับจ้างปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ซึ่งต้องทำการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าปฏิบัติงาน การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล รวมทั้งการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในสำนักงานฯ และแคมป์คนงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 ตามนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และนายปฐม เฉลยวาเรศ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท ที่ได้เน้นย้ำในเรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 ในแคมป์คนงานก่อสร้างทุกโครงการ

 

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา นายไชยยศ สว่างจันทร์ สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสตูล พร้อมด้วยนางอรนุช นรารักษ์ หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล และคณะ ได้ลงพื้นที่บริเวณแคมป์ที่พักคนงานของโครงการก่อสร้างสะพานข้ามคลองตำมะลัง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล เพื่อติดตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งจากการลงพื้นที่นั้น พบคนงานจำนวน 41 คน โดยในแคมป์คนงานก่อสร้างดังกล่าวไม่พบผู้ติดเชื้อ

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง