ตราด-หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างขาดสองรถพังคนรอด

ตราด-หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างขาดสองรถพังคนรอด
77ข่าวเด็ด
12 เมษายน 2563 ( 10:06 )
24
ตราด-หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างขาดสองรถพังคนรอด

หนุ่มวัย 33  ปี ขับกระบะทำธุระตัวเมืองเจอฝนตกหนักรถเสียหลักชนเสาหลักข้างทาง ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างขาด รถพังเสียหายคนขับปลอดภัย แค่หัวโน

เมื่อเวลา 15.00  น. วันที่ 12 เมษายน 2563  อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด  ได้รับแจ้งประสาน ว่ามีอุบัติเหตุที่บริเวณถนนสายสุขุมวิทขาเข้าเมืองตราด  ฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยชุมชน   ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด

หลังรับแจ้งแล้วได้ประสานอาสาสมัครใกล้เคียงออกไปทำการตรวจสอบ  พบที่เกิดเหตุมีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน  กธ 378  จันทบุรี  ตกอยู่ในร่องน้ำริมถนนสภาพรถพังเสียหายจากการชนกับเสาหลักมีรอยยุบที่เกิดจากฟาดกับเสาไฟฟ้าที่บริเวณด้านหลังคนขับ   ส่วนคนขับรถยนต์และผู้โดยสารที่นั่งมาในรถติดอยู่ด้านใน เนื่องจากประตูรถทั้งสองฝั่งเปิดไม่ได้

สอบถามนายปิ่นศักดิ์  ขำวงษ์   อายุ 33  ปี  บ้านอยู่คลองมะนาว ต.ไม้รูด  อ.เมืองตราด  บอกว่าขับรถมากเพื่อจะเข้าไปในตัวเมืองตราด โดยมีเพื่อนนั่งมาด้วย  ขณะที่ขับรถยนต์มาได้เกิดฝนตกหนัก และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ  รถได้เกิดหมุนเสียหลักลงข้างทางโดยที่รถได้ฟาดกับเสาหลักข้างถนนและเสาไฟฟ้าส่องสว่าง   แต่โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้รับบาดเจ็บใด  ๆ  แต่ศีรษะกระแทกกับรถทำให้ศีรษะโนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง