รีเซต

เขาเขียวชวนกางเต็นท์-ส่องสัตว์ ชาวเน็ตแซวไม่ถูกกินแน่นะวิ

เขาเขียวชวนกางเต็นท์-ส่องสัตว์ ชาวเน็ตแซวไม่ถูกกินแน่นะวิ
TNN ช่อง16
20 ธันวาคม 2565 ( 14:46 )
43
เขาเขียวชวนกางเต็นท์-ส่องสัตว์ ชาวเน็ตแซวไม่ถูกกินแน่นะวิ

วันนี้ ( 20 ธ.ค. 65 )สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมกางเต็นท์ดูดาว  รับลมไอหนาวริมทะเลสาบและชมสัตว์ยามค่ำคืน พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการมาแคมป์ปิ้ง รับบรรยากาศสุดฟิน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม     

นอกจากนี้ พิเศษสุดในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม คืนเคาท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค.2565 - 1 ม.ค. 2566 สวนสัตว์จัดให้พิเศษ การฉายหนังกลางแปลงท่ามกลางหุบเขา พร้อมบรรยากาศสุดฟิน ที่อากาศอบอวลไปด้วยความเย็นฉ่ำ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ซึ่งถือเป็นจุดขายสำคัญในปีนี้ ราคา ผู้ใหญ่ 650 บาทต่อคน เด็ก 300 บาทต่อคน (เด็กสูงไม่ถึง 100 ซม.)

ทั้งนี้ สิ่งที่จะได้รับคือ สถานที่กางเต้นท์ 1 คืน (นำเต็นท์และอุปกรณ์มาเอง) ฟรีค่าเข้าชมสวนสัตว์กลางวัน และโปรแกรมส่องสัตว์ในเวลากลางคืน (Night zoo) สัมผัสชีวิตและพฤติกรรมสัตว์ป่าในยามค่ำคืน อย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตามทางสวนสัตว์ฯ ต้องการให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสุขและสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง ป้องกันความแออัด จึงจำกัดจำนวนของคนพิเศษ เปิดรับจองเพียง 30 เต้นท์ เท่านั้น

ดังนั้น หากท่านใดสนใจ สามารถจองได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ผ่านทาง Inbox Facebook โปรโมชั่น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว Promotion Khaokheowopenzoo 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 096-9742546 หรือ 038-318444 ต่อ 212 , 213

อย่างไรก็ตาม สวนสัตว์เปิดเขาเขียว  ได้ลงภาพประชาสัมพันธ์ ของน้องๆสัตว์ป่าอาทิ สิงโต เสือ ไฮยีน่า ที่ออกมาหากินยามค่ำคืน จนชาวเน็ตอดแซวไม่ได้ว่า จะถูกน้องกินเป็นอาหารไหม โดยแอดมินตอบกลับไปว่า แค่มานั่งมองเฉยๆเอง

ข้อมูลจาก : สวนสัตว์เปิดเขาเขียว 

ภาพจาก  :  สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง