รีเซต

เต็มใน 26 นาที! ตั๋วประชันวงดุริยางค์กทม.-โคราช กดบัตรไม่ทันดูไลฟ์สดที่ไหน

เต็มใน 26 นาที! ตั๋วประชันวงดุริยางค์กทม.-โคราช กดบัตรไม่ทันดูไลฟ์สดที่ไหน
TNN ช่อง16
25 กรกฎาคม 2565 ( 15:23 )
66
เต็มใน 26 นาที! ตั๋วประชันวงดุริยางค์กทม.-โคราช กดบัตรไม่ทันดูไลฟ์สดที่ไหน

เพจเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ แจ้งความคืบหน้าการ จัดงานประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร ระหว่างโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร และโรงเรียนในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งกำหนดจัดขึ้นวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 

โดย ขณะนี้มียอดจองตั๋ว E-Ticket เข้าชมการประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ - โคราช ครบจำนวน 1,500 ที่นั่งแล้ว ภายในเวลาเพียง 26 นาที

ทั้งนี้ เมื่อถึงวันงาน (31 ก.ค. 65) ให้นำตั๋วไปโชว์ให้เจ้าหน้าที่ Scan QR Code หน้างาน พร้อมกับตรวจคัดกรองและแสดงผลตรวจ ATK (ภายใน 48 ชั่วโมง) จึงจะสามารถเข้ารับชมการประชันวงดุริยางค์กระชับมิตร กรุงเทพฯ - โคราช ได้ 

โดยประตูจะเปิดให้เข้าตั้งแต่เวลา 12.30 น. สามารถเข้าได้ทางประตู 1 และการแสดงจะเริ่มเวลา 14.00 - 16.30 น. ซึ่งที่นั่งของผู้จองผ่านระบบจะอยู่บริเวณโซน N-U และ NN-UU ไม่มีการระบุที่นั่ง แต่ต้องรักษาระยะห่างโดยทุก 2 ที่นั่ง จะต้องเว้น 1 ที่นั่งเสมอ 

ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีตั๋วเข้าชมกิจกรรมเท่านั้น เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด และเพื่อรักษาระยะห่างตามมาตรการโควิด-19 รวมถึงขอให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในอาคาร และห้ามรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ปิดด้านในอาคาร

ทั้งนี้ ท่านใดที่จองตั๋วไม่ทันสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดที่เฟซบุ๊กเพจ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์


ที่มา กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

ภาพจาก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง