รีเซต

อีก500เมตรจะถึงแล้ว! หนุ่มขับกระบะไปรับเมีย แหกโค้ง ชนยับดับคาที่

อีก500เมตรจะถึงแล้ว! หนุ่มขับกระบะไปรับเมีย แหกโค้ง ชนยับดับคาที่
ข่าวสด
6 มกราคม 2564 ( 07:31 )
100
อีก500เมตรจะถึงแล้ว! หนุ่มขับกระบะไปรับเมีย แหกโค้ง ชนยับดับคาที่

สลด หนุ่มขับกระบะกลับจากงานสังสรรค์ไปรับภรรยา รถเสียหลัก แหกโค้ง เสียชีวิตคาที่ พี่ชายเผยสุดเศร้า อีก 500 เมตร ก็จะถึงร้านของภรรยาแล้ว

 

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 ม.ค.2564 ร.ต.ท.ฑศพล เดชคุณมาก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองประจวบ รับแจ้งเหตุรถกระบะแหกโค้ง บริเวณถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้น กทม.หลักกิโลเมตรที่ 291+500 ม.13 บ้านหนองบุญยงค์ ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามบริการประชาชนบ่อนอก เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.บ่อนอก เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยทางหลวง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ

 

หนุ่มขับกระบะกลับจากงานสังสรรค์ไปรับภรรยา รถเสียหลัก แหกโค้ง เสียชีวิตคาที่

 

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและมืด บริเวณไหล่ถนนด้านซ้ายพบการ์ดเลนพังเสียหาย โดยมีรถกระบะตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บท8682 ประจวบคีรีขันธ์ ตกไปอยู่ในร่องข้างทางด้านล่างสภาพพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า กันชนหน้าและฝากระบะท้ายยุบเสียหาย ภายในรถพบคนขับเสียชีวิตชื่อ นายยุรนันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำศพออกจากซากรถ ก่อนส่งโรงพยาบาลประจวบฯเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

จากการสอบถามพี่ชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องชายของตนเป็นคนขยันทำงาน นิสัยดี รักครอบครัว ก่อนเกิดเหตุได้ไปทำงานรับจ้างส่งขนมในตัวเมืองประจวบฯ โดยปกติน้องชายเลิกงานแล้วจะมารับภรรยาซึ่งทำงานรับจ้างที่ร้านข้าวแกงบริเวณยูเทิร์นข้างหน้าเลยที่เกิดเหตุไปอีกประมาณ 500 เมตร แล้วกลับเข้าบ้านด้วยกันเวลาประมาณ 20.00 น.ทุกวัน

 

 

พี่ชาย กล่าวต่อว่า แต่วันนี้บอกภรรยาว่าจะมารับดึกหน่อย เนื่องจากเพื่อนชวนไปสังสรรค์ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้น คงรีบขับรถกลับมารับภรรยาเพื่อกลับเข้าบ้านที่บริเวณแยกบ่อนอก ถึงที่เกิดเหตุเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง