รีเซต

ผัวขอกินเหล้าครั้งสุดท้าย เมียช็อก ตื่นมาเจอเป็นศพ ตายปริศนาในรถ(คลิป)

ผัวขอกินเหล้าครั้งสุดท้าย เมียช็อก ตื่นมาเจอเป็นศพ ตายปริศนาในรถ(คลิป)
ข่าวสด
6 กรกฎาคม 2563 ( 10:24 )
101
ผัวขอกินเหล้าครั้งสุดท้าย เมียช็อก ตื่นมาเจอเป็นศพ ตายปริศนาในรถ(คลิป)

 

คิดว่างดเหล้าเข้าพรรษานึกไม่ถึงลางร้าย - เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ก.ค. ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รองสว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถกระบะบริเวณลานจอดรถของหอพักแห่งหนึ่ง เลขที่ 28 หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

พบศพนายชวลิต สุขขัง อายุ 35 ปี อยู่หมู่ 3 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ นอนเสียชีวิตบนที่นั่งคนขับภายในกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผม 5339 ชลบุรี ซึ่งจอดโดยไม่ได้ติดเครื่องยนต์ กระจกด้านข้างคนขับเปิดลงครึ่งหนึ่ง ตรวจสอบไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย

สอบถาม น.ส.ลัดดาวัลย์ แดงบุตร อายุ 22 ปี อยู่หมู่ 1 ต.บ้านบาก ต.ดอนตาล จ.มุกดาหาร ภรรยาผู้ตายเผยว่า หลังเลิกงานมาช่วงเย็น สามีบอกว่าขอกินเหล้าครั้งสุดท้าย ตนก็ไม่ว่าอะไรเดินขึ้นชั้น 2 ห้องพัก

ผัวขอกินเหล้าครั้งสุดท้าย ดับปริศนาคารถ

เวลาประมาณ 1 ทุ่ม ตนก็ลงมาบอกว่าขึ้นนอนได้แล้ว สามีก็ไม่ขึ้นห้องนอน นั่งเล่นโทรศัพท์บนรถ ตื่นเช้ามาก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ไม่ได้ทะเลาะกันเลย สามีบอกว่าขอกินเหล้าครั้งสุดท้ายก็คิดว่าขอกินครั้งสุดท้ายเพื่อเข้าพรรษา ไม่คิดว่าจะเป็นขอกินเป็นลางลาตาย

โดยตำรวจได้ให้กู้ภัยฯ นำศพไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ชลบุรี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป