รีเซต

ล่าภัยสังคม! แค่เดินชนไหล่ ถึงกับชกเด็กเลือดอาบ แม่วอนตร. เร่งจับด่วน

ล่าภัยสังคม! แค่เดินชนไหล่ ถึงกับชกเด็กเลือดอาบ แม่วอนตร. เร่งจับด่วน
ข่าวสด
6 มกราคม 2565 ( 19:43 )
29
ล่าภัยสังคม! แค่เดินชนไหล่ ถึงกับชกเด็กเลือดอาบ แม่วอนตร. เร่งจับด่วน

เกาะติดล่าตัวภัยสังคม เดินชนไหล่บนสะพานลอย ถึงขั้นต้องชกเลือดอาบ แม่วอน ตำรวจเร่งจับ พยานเผยดูเมายา สุดกร่าง ต่อยก่อนหนีขึ้นแท็กซี่

 

วันที่ 6 ม.ค.2565 ผู้สื่อข่าวลงตรวจสอบบริเวณสะพานลอยข้ามถนนติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุชายฉกรรจ์ทำร้ายร่างกายเยาวชนอายุ 18 ปี เป็นข่าวฮือฮาในโลกออนไลน์ เหตุเกิดเมื่อช่วงสายวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางแม่คนเจ็บเผยว่า ลูกจะไปหาเพื่อนที่ห้างสรรพสินค้า ระหว่างข้ามสะพานลอย ก็ชนไหล่กับคนร้าย อีกฝ่ายจึงด่าว่ามองหน้าทำไม ทำไมไม่ดูทาง ก่อนจะลงมือทำร้ายร่างกาย

 

หลังเกิดเรื่องได้แจ้งความที่สภ.รัตนาธิเบศร์แล้ว ให้ช่วยจับกุม ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกับที่ทำร้ายร่างกายหญิงสาวบนสะพานลอยห้างห้างพันธุทิพย์งามวงศ์วาน เมื่อช่วงเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา

 

ทางแม่ค้ารอบจุดเกิดเหตุเผยว่า คนเจ็บได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือ หลังมีแผลแตกที่คิ้วขวา ตนกับวินจยย.ต่างช่วยกันเอากระดาษซับเลือดพาน้องไปล้างหน้า พบว่าเหมือนถูกชกด้วยสนับมือมากกว่า เพราะมีแผลแตกเป็นสามเหลี่ยม และแผลลึก โดยพบว่าคนก่อเหตุได้ขึ้นแท็กซี่หลบหนีไป จึงช่วยกันพาคนเจ็บไปรพ.

 

ทั้งนี้พยานอีกรายเผยว่า มีการเดินชนไหล่กันแบบไม่ตั้งใจ คนเจ็บได้เอ่ยปากขอโทษแล้ว แต่กลับโดนอีกฝ่ายทำร้าย เจ้าตัวมีลักษณะคล้ายคนเมายา ท่าท่างกร่าง ๆ หลังเกิดเหตุก็หนีขึ้นแท็กซี่ไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง